Liên hoan tuyên truyền lưu động "Trường Sơn - Con đường huyền thoại"

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Liên hoan tuyên truyền lưu động “Trường Sơn- Con đường huyền thoại“

VOV.VN - Tham gia biểu diễn phục vụ công chúng có trên 400 diễn viên, tuyên truyền viên các Đội Thông tin lưu động của 14 tỉnh, thành phố.

Sau Lễ xuất quân được tổ chức tại tượng đài chiến thắng Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, tại huyện Đăk Glei và thành phố Kon Tum của tỉnh Kon Tum đã diễn ra Liên hoan tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - Con đường huyền thoại” kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh và Truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959- 19/5/ 2019). Hoạt động do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

lien hoan tuyen truyen luu dong "truong son - con duong huyen thoai" hinh 1
Tiết mục biểu diễn của Đội TTLĐ thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia biểu diễn phục vụ công chúng đêm liên hoan tổ chức tại huyện Đăk Glei và thành phố Kon Tum của tỉnh Kon Tum có trên 400 diễn viên, tuyên truyền viên các Đội Thông tin lưu động của 14 tỉnh, thành phố, gồm: Hậu Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, An Giang, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Bình Phước, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Quảng Ngãi và Sơn La.

Với chủ đề “Trường Sơn - Con đường huyền thoại”, các tiết mục tham gia liên hoan của 14 Đội Thông tin lưu động đã làm nổi bật giá trị, ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; tôn vinh, tri ân công lao và những đóng góp to lớn của quân và dân ta, đặc biệt là của Bộ đội Trường Sơn; góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Nguyễn Phúc Anh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Hậu Giang, cho biết được tham gia liên hoan, được về với đường Trường Sơn huyền thoại là một vinh dự rất lớn. Bởi vậy tất cả các tiết mục tham gia của Đoàn đều được chuẩn bị rất công phu.

Ông Nguyễn Phúc Anh nói: “Hậu Giang chúng tôi rất tự hào, vinh dự đã tham gia chương trình này. Chúng tôi cũng chuẩn bị các tiết mục thực hiện đúng theo chủ đề kỷ niệm 60 năm mở đường Hồ Chí Minh và truyền thống bộ đội Trường Sơn”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: HLV thể lực ĐT Việt Nam có hành động đẹp với Tuấn Anh, Văn Thanh

VOV.VN -Sau khi phải đón nhận trận thua tủi hổ 0-3 trước SLNA, dàn sao của HAGL đã được HLV thể lực của ĐT Việt Nam- Park Sung Gyun xuống sân động viên.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP