Ca sĩ Mỹ Dung tái xuất sau thời gian “ở ẩn”, hát cặp với Tuấn Hưng

VOV.VN - Mỹ Dung, Tuấn Hưng, Tấn Minh... là những cái tên sẽ tham gia vào liveshow "Bản tình ca mùa thu" diễn ra vào 19-20/10.

Sau một thời gian dài tập trung chăm sóc cho gia đình, ca sĩ Mỹ Dung mới quyết định tái xuất làng nhạc trong liveshow “Bản tình ca mùa thu” sẽ diễn ra vào 19-20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu chương trình vào sáng 4/10, Mỹ Dung cho biết: “Trong suốt thời gian qua, Dung dồn nhiều sức lực để chăm sóc cho gia đình nên ít có cơ hội để gặp gỡ khán giả. Giờ hai con đã bắt đầu đi học, mọi việc cũng ổn định nên Dung quyết định quay trở lại. Bây giờ tôi đã 40 tuổi rồi, không có nhiều thời gian để trải nghiệm nên phải lập tức xác định được con đường đi và lấy lại tình cảm của khán giả”.

ca si my dung tai xuat sau thoi gian o an hat cap voi tuan hung hinh 1
Ca sĩ Mỹ Dung.

Tham gia chương trình “Bản tình ca mùa thu”, bên cạnh Mỹ Dung còn có Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Tấn Minh, Hiền Thục, Tiến Cường, Tăng Quỳnh Nga, Lê Anh Dũng, Đức Phúc. Chương trình sẽ gồm những bài hát trữ tình về mùa thu, về người phụ nữ Việt Nam và đặc biệt là về Mẹ như “Huyền thoại mẹ”, “Nhớ mùa thu Hà Nội”, “Điều quý giá nhất”, “Lối cũ ta về”, “Giọt nắng bên thềm”…

Trong liveshow, sẽ có tiết mục đặc biệt kết hợp giọng ca Mỹ Dung và Tuấn Hưng. Nam ca sĩ “Tìm lại bầu trời” chia sẻ, cả hai có một mối duyên đặc biệt: “Tôi với Dung là hàng xóm từ khi còn bé. Nhưng phải đến khi cùng tham gia Sao Mai điểm hẹn mới thân với nhau. Trong một chương trình, chúng tôi được yêu cầu hát chung. Dù thời gian rất ngắn nhưng cả hai đã bàn, luyện tập với nhau qua điện thoại và bất ngờ rất ăn ý với nhau trên sân khấu. Bởi vậy lần này, cả hai quyết định song ca với nhau”.

ca si my dung tai xuat sau thoi gian o an hat cap voi tuan hung hinh 2
Tuấn Hưng và Mỹ Dung trong buổi họp báo sáng 4/10.

Tuấn Hưng cũng hóm hỉnh nói về việc không song ca với Mỹ Tâm trong liveshow lần này dù cả hai cũng là người bạn thân thiết: "Tôi và Mỹ Tâm cũng rất thân thiết nhưng cả hai có phong cách khác nhau nên khó mà hát ăn ý với nhau được".

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được gặp lại Quán quân Sao Mai Lê Anh Dũng với những ca khúc bán cổ điển, Hiền Thục khắc khoải tâm sự, Mỹ Tâm với những cảm xúc chân thành, Đức Phúc với sự trẻ trung...

Đặc biệt là sự góp giọng của vợ chồng doanh nhân Tuấn Cường - Quỳnh Nga. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Tuấn Cường với chất Bolero và Quỳnh Nga với giọng bán cổ điển pha với dân gian chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

ca si my dung tai xuat sau thoi gian o an hat cap voi tuan hung hinh 3

Với nhiều nghệ sĩ thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc nhẹ, bán cổ điển, Bolero… cái khó cho BTC chính là làm sao để chương trình không biến thành nồi “lẩu thập cẩm”. Theo đó, các bài hát sẽ theo một câu chuyện xuyên suốt với những sân khấu riêng, thỏa mãn được số đông khán giả trong một không gian nghệ thuật đích thực là Nhà hát Lớn.

Ngoài ra, khán giả đến với chương trình còn được tặng những món quà đặc biệt trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngay từ khi đặt chân đến sảnh trước cửa Nhà hát Lớn, khán giả sẽ cảm nhận được không khí thu Hà Nội. Mỗi vị khách sẽ nhận được một bức thư tay và bức hình dành riêng cho các gia đình. Một góc chụp hình thực cảnh sẽ được dựng công phu và tỉ mỉ.

Liveshow "Bản tình ca mùa thu" sẽ diễn ra vào tối 19-20/10 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội./.

Thanh Thanh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x