Mỹ Linh - Anh Quân làm “bà đỡ” cho các ca sỹ trẻ

Mỹ Linh - Anh Quân làm “bà đỡ” cho các ca sỹ trẻ

VOV.VN - Dự án “Young Hit Young Beat” do ekip của Mỹ Linh thực hiện vừa ra mắt album vol.1 “Những ngày hè rực rỡ” với sự tham gia của Uyên Linh, Văn Mai Hương và nhiều ca sỹ trẻ.

Ngày 29/6, tại Hà Nội, ca sỹ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em đã tổ chức họp báo giới thiệu về series âm nhạc “Young Hit Young Beat”. Đây là một chuỗi các album nhạc trẻ quy tụ những nhạc sỹ trẻ cùng các ca sỹ trẻ có tiềm năng nhất và được kỳ vọng nhất trong thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Anh Em Records gồm nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Anh Quân cùng ca sỹ Mỹ Linh, nhạc sỹ Quốc Long, nhà báo Ngô Bá Lục… đã khởi xướng và phát triển dự án “Young Hit Young Beat” nhằm tìm kiếm và tạo cơ hội cho nhân tố được phát hiện sau các chương trình truyền hình thực tế hoặc những người trẻ tuổi có khả năng âm nhạc. Ngoài ra, các nghệ sỹ cũng hy vọng sẽ làm thay đổi được hành vi của người nghe, hướng tới việc nghe có chọn lọc và có ý thức, góp phần định hướng lại thị trường âm nhạc, mang đến những sản phẩm thực sự có chất lượng.

my linh - anh quan lam "ba do" cho cac ca sy tre hinh 1 

Album "Young Hit Young Beat Vol.01 – Những ngày hè rực rỡ" mở màn cho dự án đặc biệt này

Album “Young Hit Young Beat Vol.01 – Những ngày hè rực rỡ” là sản phẩm đầu tiên mở màn cho dự án, bao gồm những ca khúc mới từ 10 ca sỹ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Cát Tường, Anna Trương, Nhật Thuỷ, Hoàng Tôn, Nhật Thu, Bích Phương, Hạnh Nguyên, Trung Quân Idol. Album đầu tiên lần này còn là sự hợp tác của các nhạc sỹ trẻ tài năng: nhạc sỹ Dương Cầm, Thanh Bình, Tiên Cookie, Thanh Tùng, Phạm Hải Âu, Bảo Anh.

my linh - anh quan lam "ba do" cho cac ca sy tre hinh 2 

Hạnh Nguyên và Nhật Thủy là 2 nữ ca sỹ trẻ tham gia trong chương trình đầu tiên của dự án

Hình ảnh xuyên suốt album là một tinh thần gần gũi, trẻ trung, luôn căng tràn sức sống. Ngoài những ca khúc chất lượng, album còn mang đến 2 video clip ấn tượng, trẻ trung với phong cách hình ảnh đối lập của ca sỹ Hoàng Tôn – Hạnh Nguyên trong ca khúc “Ôm chặt lấy anh” và ca sỹ Nhật Thuỷ với ca khúc “Phía cuối chân trời”.

Ca sỹ Mỹ Linh chia sẻ: “Chuỗi dự án Young Hit Young Beat là tâm huyết của tôi, nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Anh Quân và nhiều nhạc sĩ khác… những người được coi là anh chị đi trước, dành cho những người em trẻ tài năng trong nghề. Chúng tôi nhận thấy nền âm nhạc Việt Nam có rất nhiều nhạc sỹ, ca sỹ trẻ tài năng. Vì thế, chúng tôi thấy đã đến lúc cần làm một điều gì đó cụ thể hơn để ủng hộ và giúp các em phát triển tài năng, cũng như tăng chất lượng sản phẩm của mình. Đồng thời, còn tạo ra một sân chơi chung cho tất cả người yêu nhạc Việt Nam”.

Sau khi phát hành album đầu tiên của dự án, nhóm sản xuất sẽ tổ chức liveshow cho các nghệ sỹ trẻ vào ngày 26/7 tại TP.HCM./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close