GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Annabelle tiếp tục reo rắc nỗi sợ hãi sau khi thoát khỏi nơi giam giữ

VOV.VN - Dù mới chỉ là trailer, nhưng nhiều phân cảnh hù dọa và máu me ghê rợn cũng đã đủ khiến người xem phải lạnh sống lưng.

Sau thành công của phần tiền truyện "Annabelle: Creation" (2017) hé lộ cội nguồn đáng sợ của Annabelle, hãng Warner Bros. tiếp tục khiến khán giả phải lạnh người với sự trỗi dậy của con búp bê ma ám Annabelle Comes Home (tựa Việt: "Annabelle: Ác quỷ trở về"). Đây là phần phim tiếp theo của vũ trụ phim kinh dị siêu nhiên The Conjuring, đồng thời là phần thứ ba nối tiếp hai tác phẩm trước đó về thực thể hắc ám Annabelle là Annabelle (2014) và Annabelle: Creation.

Mới đây, trailer chính thức của "Annabelle: Ác quỷ trở về" đã hé lộ những trò hù dọa gây ám ảnh của Annabelle sau khi con búp bê ma tìm lại sự tự do từ chính nơi giam giữ mình, đồng thời đánh thức các đồ vật ma ám khác.

Trailer của "Annabelle: Ác quỷ trở về" mở đầu với căn phòng đặc biệt, nơi hai vợ chồng Ed và Lorraine Warren (Patrick Wilson và Vera Farmiga đóng) giữ con búp bê quỷ ám cùng rất nhiều những đồ vật khác bị ám để ngăn chúng không thể tiếp tục gây tổn hại đến bất kỳ người nào. Tuy vậy, cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi một người bạn của bảo mẫu nhà Warren tò mò khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám và vô tình giải thoát cho Annabelle. Từ đó, Annabelle kêu gọi các linh hồn khác có trong căn phòng cùng trỗi dậy, với mục tiêu mới nhằm vào chính Judy – cô con gái nhà Warren và bạn bè của cô bé.

Đặc biệt, trailer còn hé lộ sự góp mặt của Bee Mullins (Samara Lee) - linh hồn đứa con gái quỷ ám nhà Mullins trong Annabelle: Creation. Dù mới chỉ là trailer, nhưng nhiều phân cảnh hù dọa và máu me ghê rợn cũng đã đủ khiến người xem phải lạnh sống lưng. Cảnh phim đáng nhớ nhất chắc hẳn phải là khi cô bé Judy bị Annabelle chui cả vào chăn và lôi ra khỏi giường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
annabelle tiep tuc reo rac noi so hai sau khi thoat khoi noi giam giu hinh 1

"Annabelle: Ác quỷ trở về" là tác phẩm đầu tay của Gary Dauberman trong vai trò đạo diễn. Dauberman là nhà biên kịch người Mỹ, từng viết kịch bản cho Annabelle, Annabelle: Creation, It và The Nun. Giữ vai trò nhà sản xuất, không ai khác là “phù thủy phim kinh dị” James Wan.  Phim còn có sự góp mặt của 2 ngôi sao quen thuộc là Patrick Wilson và Vera Farmiga trong vai cặp vợ chồng nhà ngoại cảm Ed và Lloraine Warren.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Annabelle" dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 28/6./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP