Người phán xử tập 35 Phan Quân ra sức dằn mặt bạn gái Phan Hải

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Người phán xử” tập 35: Phan Quân ra sức “dằn mặt” bạn gái Phan Hải

VOV.VN - Sau khi nghi ngờ Hương "Phố" chính là người báo tin mật cho cảnh sát, Phan Quân liên tục nghi ngờ và tìm đến tận nơi ở của cô để cảnh cáo.

Tập 35 "Người phán xử" lên sóng truyền hình tối 20/7, tiếp tục những diễn biến xoay quanh vụ Lê Thành bị công an bắt giữ ngay trong ngày cưới và Phan Quân "ra tay" cứu giúp. Bà Oanh, nhân chứng trong vụ hành hung Bích Ngọc đã tỉnh lại sau khi bị hạ sát và lên tiếng minh oan rằng Lê Thành không phải là thủ phạm.

nguoi phan xu tap 35 phan quan ra suc dan mat ban gai phan hai hinh 1
Bà Oanh trong vụ sát hại Bảo Ngọc đã tỉnh lại

Ở một diễn biến khác, Viên "cóc" đã nhận tội chính mình là người đâm Thế "chột" khiến cả Thượng tá Mạnh Long và đội trưởng Tuấn Anh rất bất ngờ.

Về phía Phan Quân, sau khi Lê Thành bị bắt, ông luôn nghi ngờ Hương "Phố" là kẻ đã luồn "tin mật" cho công an nhưng ông biết chắc còn một kẻ giấu mặt khác. Vì thấy ông trùm lo lắng cho Lê Thành, bà Hồ Thu tỏ ra vô cùng bức xúc, nhất là khi Phan Hải đang bị lãng quên. Lúc này, Phan Quân mắng nhiếc bà Hồ Thu gây rắc rối nhưng có lẽ ông không ngờ rằng bà chính là người đã thuê sát thủ giết Lê Thành nhưng không thành.

nguoi phan xu tap 35 phan quan ra suc dan mat ban gai phan hai hinh 2
Bà Hồ Thu tức giận khi Phan Quân một mực lo lắng cho Lê Thành, lãng quên Phan Hải

Ngoài ra, sau khi biết anh em Tuấn - Tú chính là người đã mật báo với công an vụ giao dịch với Thế "chột" và định nhân cơ hội triệt một lúc cả Thiên Long và Phan Thị, Phan Quân lệnh cho Lương Bổng theo sát để nắm bắt tình hình.

Đích thân Phan Quân đã tìm đến Hương "Phố" và tuyên bố, "Không được rời khỏi mảnh đất này vì bất cứ lý do gì. Nếu cô làm sai với tất cả những gì tôi nói, tính mạng của cô sẽ không được đảm bảo nữa. Nhớ lấy!".

nguoi phan xu tap 35 phan quan ra suc dan mat ban gai phan hai hinh 3
Hương "Phố" bị Phan Quân và cả Thế "chột" dằn mặt

Tuy nhiên, ông trùm không phải người duy nhất dằn mặt Hương. "Mặt sắt", một trong những tay chân đắc lực của Thế "chột", cũng đã tìm đến tận nhà đe dọa Hương.

Trái với những gì A Lý căn dặn, "Mặt sắt" không những hành hung mà còn cưỡng bức và quay clip để đe dọa Hương "Phố". Còn Phan Hải, do quá bận rộn trong việc tạo lập con đường vận chuyển ma túy mới nên anh không có nhiều thời gian quan tâm đến Hương "Phố". 

Ở một khía cạnh khác, Bảo "ngậu" chứng tỏ sự sắc bén của mình khi hỏi Phan Quân về đoạn clip Lê Thành đâm Thế "chột". Tuy nhiên, ngay sau đó, anh lại sốt sắng, tò mò về hành tung của Phan Quân khi lỡ hỏi, "Chủ tịch định đi lo vụ cậu Thành ạ?" khiến Phan Quân "sững sờ"./.

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close