Người phán xử tập 37 Lê Thành thoát chết Phan Hải bị bán đứng

“Người phán xử” tập 37: Lê Thành thoát chết, Phan Hải bị “bán đứng“

VOV.VN - Dưới họng súng của Lương Bổng, Khải “sở khanh” khai ra bí mật đã nghe được và câu chuyện của Phan Hải, còn Lê Thành thoát chết bất ngờ.

Tập 37 "Người phán xử" lên sóng truyền hình tối 27/7. Phan Sơn sau khi ra tù được Phan Quân cử vào miền Nam để giúp mở rộng tầm ảnh hưởng của đế chế Phan Thị. Cũng trong cuộc trò chuyện với Phan Quân, Phan Sơn vô tình thừa nhận đã từng tiết lộ chuyện Lê Thành đâm Thế "chột" với một người trong gia đình khiến Phan Quân và Lương Bổng lo ngại.

nguoi phan xu tap 37 le thanh thoat chet phan hai bi ban dung hinh 1
Phan Quân ngao ngán trách móc Phan Sơn.

Vì muốn đưa anh trai mình vào Nam, tạo thành một cơ sở để ông thực hiện giấc mộng bá chủ của mình nên Phan Quân kiên quyết mặc cho Phan Sơn chẳng muốn đi. Dù Phan Sơn lại chẳng có tài cán gì đặc biệt, chưa nói có nhiều tật xấu rất dễ gây hỏng việc nhưng cũng đành phải chấp nhận vì "đang phải dựa và uy quyền và sống bằng tiền của em trai". Phan Quân đã thẳng thắn chê trách anh trai mình khi cả hai trò chuyện cùng nhau.

Phan Quân ngao ngán trách, "Tại sao chuyện gì anh cũng kể với vợ thế hả? Anh không chừa cái chuyện đó đi là rước họa vào thân đấy! Anh chả khác gì thằng Hải cả. Làm chả nghĩ gì đến hậu quả".

Trong một diễn biến khác, Bích Ngọc sau khi xuất viện đã bị mẹ "ép" về Hà Nội nhưng cô lại chẳng muốn đi vì còn mong chờ Lê Thành trở lại. Khi hai mẹ con đang chuẩn bị rời đi thì Lê Thành bất ngờ trở về.

nguoi phan xu tap 37 le thanh thoat chet phan hai bi ban dung hinh 2
Lê Thành bị A Lý dùng súng hăm dọa.

Thế nhưng, cô đã bị hoảng loạn sau khi giáp mặt với người đã chở Lê Thành về nhà là A Lý - đồng phạm trong vụ hành hung cô. Biết chuyện, Lê Thành đuổi theo nhưng bị hắn dùng súng hăm dọa.

Sau khi A Lý bị lộ, Hoàng "mặt sắt" tiếp tục gặp gỡ tống tiền bà Hồ Thu. Tuy nhiên, bà Hồ Thu nạt lại rằng, "Mày đừng dọa tao vô ích. Tốt nhất làm cho gọn, thằng kia biến mất, mày sẽ có tiền, thậm chí còn nhiều hơn những gì tao đã hứa. Còn nếu buông bỏ, lật lọng, dọa giết tao, kể như đời mày đã tàn. Mày tưởng tao không biết gì về thân phận của mày à? Lúc đó vợ con, bố mẹ, thậm chí họ hàng của mày, đi hết".

nguoi phan xu tap 37 le thanh thoat chet phan hai bi ban dung hinh 3
Bà Hồ Thu nạt nộ Hoàng "mặt sắt".

Thế "chột" cùng Tùng còi và Hoàng "mặt sắt" đang tính kế để tấn công Phan Thị và hãm hại Phan Quân, Lê Thành. Nhân cơ hội, Hoàng "mặt sắt" lợi dụng Hương "phố" để lừa hẹn Lê Thành ra chỗ khác, còn Thế "chột" cùng Tùng "còi" đột nhập vào nhà Lương Bổng lục soát và chờ sẵn. Sau khi tìm được cuốn nhật ký của Lương Bổng, Thế "chột" đã tìm ra một bí mật.

Đúng lúc này, Lê Thành một mình vác một cây gỗ đi vào nhà hoang. Tuy nhiên, khi chỉ vừa đẩy cửa bước vào, chưa kịp khám phá ra điều gì tại ngôi nhà này, Lê Thành đã phải đối diện với họng súng đen ngòm của Hoàng "mặt sắt" – kẻ đã tìm diệt Lê Thành trong suốt thời gian qua.

Hoàng "mặt sắt" tóm được Lê Thành không khác gì "vớ được vàng". Chưa bao giờ hắn có cơ hội dí súng vào đầu của con trai ông trùm gần đến thế trong một thời điểm mà hắn hoàn toàn chiếm lợi thế - với súng trên tay và đối phương lại chẳng có ai yểm trợ, vũ khí duy nhất trên tay Lê Thành lúc này chỉ là một cây gỗ.

nguoi phan xu tap 37 le thanh thoat chet phan hai bi ban dung hinh 4
Lê Thành bị "tóm gọn".

Sau khi được A Lý cứu khỏi cái bẫy của Thế "chột", Lương Bổng đã dò hỏi A Lý việc anh ta tham gia hành hung Bích Ngọc. Thế nhưng, A Lý nhất định không khai ra người đã sai bảo và cả kẻ đã đi cùng đến hại Ngọc.

Trước quá nhiều chuyện xảy ra, ông trùm đã cùng Lương Bổng, Lê Thành và Phan Hải ngồi lại để nhận định tình hình. Khi biết chuyện Lương Bổng từng sai A Lý đến gặp Hương "phố", Phan Hải bất mãn, trách Phan Quân và tuyên bố, "Từ giờ trở đi xem thằng Hải này như chết rồi". Lúc này, bà Hồ Thu vô cùng tức giận, nhưng khi trách móc ông trùm, bà vô tình để lộ ra việc Phan Hải vay tiền và liên lạc với Bá Anh - con trai Bá Thế để làm ăn.

Nắm được thông tin đó, Phan Quân tìm ngay đến Bá Thế để hỏi cho rõ ngọn ngành và ông trùm đoán Phan Hải dính vào ma túy, thậm chí còn lôi kéo Khải "sở khanh" tham gia cùng nên ông trùm đã gọi Phan Hải về nhà ngay. Nhưng Hải quyết chiến đáp lại, "Con nghĩ là bố đã sai khi không buôn ma túy. Khi nào bố thấy con đúng thì con sẽ về".

Ngay lập tức, ông trùm yêu cầu Lương Bổng phải đi kiểm tra mấy đường tiểu ngạch và đặc biệt là núi Tà Linh để xem Phan Hải đang làm gì. Lương Bổng đã tìm được đến chiếc lán Khải "sở khanh" đang trú ngụ để phụ việc Hải. Khi bị Lương Bổng dọa dẫm, Khải "sở khanh" khai toàn bộ những gì mà anh chứng kiến được./.  

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close