Người phán xử tập 36 Kẻ chủ mưu phá Phan Quân xử Lê Thành lộ diện

Người phán xử tập 36: Kẻ chủ mưu phá Phan Quân, “xử” Lê Thành lộ diện

VOV.VN - Người phụ nữ cũng là kẻ chủ mưu nhằm "phá" Phan Quân và "xử" Lê Thành cũng như bạn gái của anh đã lộ diện trong tập 36 "Người phán xử".

Tập 36 "Người phán xử" phát sóng tối 26/7, Khải "sở khanh" đến tìm Bảo "ngậu" định báo tin chuyện anh em Tuấn - Tú nghi Bảo "ngậu" chính là người của Thế "chột" trà trộn vào Phan Thị để thăm dò. Tuy nhiên, Bảo "ngậu" đã phải đi gấp sau khi nhận được cuộc điện thoại của Lương Bổng.

Khải "sở khanh" vì không có đồng nào trong người nên vội vã đi tìm Bảo "ngậu" ở quán bar để cứu nguy. Tuy nhiên, đúng lúc đó, Phan Hải cũng đang có mặt ở đây và anh nảy ra ý tưởng "nhờ" Khải vào đường dây mà mình đang thiết lập. Tất nhiên, sau khi nghe Phan Hải "dụ dỗ" bằng chiêu tiền tiêu thoải mái thì Khải "sở khanh" vui vẻ nhận lời.

nguoi phan xu tap 36 ke chu muu pha phan quan xu le thanh lo dien hinh 1
Phan Hải "chiêu dụ" Khải "sở khanh" làm việc cho mình

Phan Hải nịnh nọt Khải "sở khanh" rằng, "Thật ra việc này mày làm là chuẩn nhất. Vì thứ nhất, mày là người tao tin tưởng được. Thứ 2, chắc chắn mày không bao giờ phản tao. Mày lại là con rể của Người phán xử".

Và trong lúc đang nói chuyện với Khải, Phan Hải nghĩ thầm, "Tại sao tao lại không nghĩ ra ngay mày từ đầu nhỉ?". Đồng thời, anh đổi tên cho anh rể với lý do, "Cái tên Khải "sở khanh" của mày nó đầy nhục dục, không thể làm việc lớn được. Tao sẽ khai sinh cho mày một cái tên mới. Làm việc lớn phải có tên mới. Tên của mày sẽ là Khải phò mã".

Ở một diễn biến khác, Hoàng "mặt sắt" chính là kẻ chơi nhiều "mang", hắn không chỉ làm việc cho Phan Quân, làm "tay trong" cho Thế "chột" mà còn là tay sai của bà Hồ Thu. Tuy nhiên, trong thời điểm ông trùm đang ráo riết truy tìm kẻ đã "phá" ông thì bà Hồ Thu đã vô cùng tức giận khi Hoàng "mặt sắt" liên tục muốn được gặp bà để nói chuyện. "Tôi đã nói không được gặp mặt, tại sao cậu cứ liên tục điện thoại cho tôi?" – bà Hồ Thu bực bội. Thế nhưng, "mặt sắt" lo sợ đáp lại rằng, "Tình hình như thế này con cũng chẳng biết làm cách nào khác. U không thể bỏ rơi con như thế được".

nguoi phan xu tap 36 ke chu muu pha phan quan xu le thanh lo dien hinh 2
Hoàng "mặt sắt" là tay sai của bà Hồ Thu

Bà Hồ Thu nói tiếp, "Cậu dọa tôi à? Chính cậu là kẻ đã đẩy sự việc đi quá xa, công an chắc chắn sẽ không bỏ qua việc này". Thế nhưng, "mặt sắt" đã phủ nhận tất cả và cho rằng A Lý chính là kẻ giết 2 mạng người và hắn chỉ hỗ trợ mà thôi. "Bọn con cũng chỉ là công cụ trong tay u thôi mà" – Hoàng "mặt sắt" nói.

Lúc này, bà Hồ Thu thực sự nổi đóa và sẵn sàng "trở mặt" rằng, "Ai làm chứng cho cậu? Cậu và thằng A Lý biết điều thì nằm im ngoan ngoãn. Tôi sẽ lo cho việc này. Bằng không, tôi buông tay, lúc ấy thì tự chịu trách nhiệm".

Thế nhưng, vô tình trong lúc trốn vợ, Khải "sở khanh" đã lẩn trong xe của bà Hồ Thu và vì thế mà anh theo chân bà Thu đến địa điểm hẹn gặp bí mật của bà và nghe được cuộc trò chuyện của bà với Hoàng "mặt sắt" cũng như biết chuyện bà Thu đã sai Hoàng "mặt sắt" và A Lý hãm hại Bích Ngọc - vợ của Lê Thành.

Mặt khác, theo kịch bản của Phan Quân trước đó, Viên "cóc" đã khai nhận mình chính là người đâm Thế "chột" thay cho Lê Thành. Chính vì vậy mà phía cảnh sát điều tra buộc phải xem xét để thả Lê Thành. 

nguoi phan xu tap 36 ke chu muu pha phan quan xu le thanh lo dien hinh 3
Anh em Tuấn - Tú theo dõi, bắt Lê Thảo để gài bẫy Bảo "ngậu"

Ở một tình huống khác, vì nghi ngờ Bảo "ngậu" là tay trong của Thế "chột" nên khi biết được địa điểm hẹn hò của Bảo "ngậu" và Lê Thảo, anh em Tuấn - Tú đã theo dõi và bắt cóc Thảo để bẫy và gây áp lực xử Bảo "ngậu".

Khi Trần Tú chuẩn bị ra tay sát hại Bảo "ngậu" thì Lương Bổng xuất hiện kịp thời và bắn chết Trần Tuấn, giải cứu Bảo "ngậu". Lúc này, Trần Tú vội vã tẩu  thoát nhưng một viên đạn khác của Lương Bổng cũng đã bay về phía hắn./.

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close