Người phán xử tập 40: Phan Quân bị ám sát, Lương Bổng hành tung bí ẩn

VOV.VN - Trong tập 40 "Người phán xử", Phan Quân bị ám sát nhưng nhờ sự trợ giúp mà thoát nạn, còn Lương Bổng lại lộ hành tung bí ẩn sau khi nghỉ phép.

Tập 40 "Người phán xử" lên sóng truyền hình tối 9/8 tiếp tục diễn biến Thế "chột" chứng minh mình là cha đẻ của Lê Thành. Thế nhưng, trong lúc Thế "chột" trao cho Lê Thành chiếc nhẫn mà mẹ anh từng gọi là "ngân", Phan Sơn đã lén lút theo dõi và quay video lại.

nguoi phan xu tap 40 phan quan bi am sat luong bong hanh tung bi an hinh 1
Phan Quân đến gặp bà Hồ Thu tại điền viên Long Hạ.

Do đang nợ nần chồng chất và bị giang hồ thúc ép nên Phan Sơn muốn sử dụng clip này để tống tiền Lê Thành, buộc anh phải chi ra 1 tỷ để "mua" lại sự im lặng của mình. 

Ở một tình huống khác, kể từ sau khi "nhốt" bà Hồ Thu ở điền viên Long Hạ, đây là lần đầu tiên Phan Quân đến gặp vợ. Như "bối rối" và khó xử với vợ, ông trùm nói, "Nếu anh không làm như vậy thì uy tín của người phán xử không còn. Bao năm qua, anh đã tốn rất nhiều công sức để bảo vệ nó. Cái danh xưng ấy là thần hộ mệnh của Phan Thị trước tất cả các băng đảng khác".

Sau khi trách móc Phan Quân, bà Hồ Thu trao lại cho ông trùm cuốn sổ ghi chép mà bà đã ghi lại những bí mật của gia đình trong suốt những năm qua. Bà nói, "Em trao nó cho anh. Trong này có cả những dòng ghi chép của em. Khi anh đọc, anh sẽ hiểu được suy nghĩ của một người phụ nữ khi làm vợ một ông trùm".

Rời điền viên Long Hạ, Phan Quân và Bảo "ngậu" bất ngờ bị Trần Tú đánh lén. Tuy nhiên, ông trùm may mắn thoát hiểm nhờ sự trợ giúp của Bảo "ngậu". 

nguoi phan xu tap 40 phan quan bi am sat luong bong hanh tung bi an hinh 2
Phan Quân bị ám sát nhưng nhờ sự trợ giúp của Bảo "ngậu" mà thoát nạn.

PC_Article_Middle
Loading...

Mặc khác, bang Thiên Long của Thế "chột" cùng lúc bị đẩy vào thế đối mặt với Phan Thị và Bạch Hổ. Ngay đúng lúc này, Phúc Hô - người vốn làm ăn cùng trên một địa bàn với Phan Thị và đã từng có tranh chấp một khu đất mỏ với Phan Thị đã gọi điện thông báo với Phan Quân về sự trở lại của mình nhưng ông trùm chẳng mấy để tâm mà chỉ hoang mang khi Phan Thị sắp phải đối mặt.

Sự trở lại của Phúc Hô khiến nhiều người căm ghét. Anh em Tuấn Tú vì thế cũng từng vác hung khí tìm đến Phúc Hô để trả thù, rửa hận cho Mỹ Hạnh - em gái của Trần Tú từng bị Phúc Hô cưỡng bức khiến cô đã từng định tự tử. Khi cuộc ẩu đả chuẩn bị xảy ra, Phan Quân bất ngờ xuất hiện. Lúc này ông trùm, một mặt ra sức thuyết phục Mỹ Hạnh lấy Phúc Hô nhưng mặt khác ông tìm đến Phúc Hô làm luật riêng nhưng Phúc Hô đã nuốt lời. 

nguoi phan xu tap 40 phan quan bi am sat luong bong hanh tung bi an hinh 3
Lương Bổng hành tung bí ẩn sau khi xin Phan Quân nghỉ phép.

Còn Lương Bổng, ngay sau khi xin phép ông trùm Phan Quân nghỉ ngơi một thời gian đã rời khỏi Phan Thị và tìm đến một nơi bí mật, mang theo một người bí ẩn được bọc kín trong chăn./.

Kim Dung/VOV.VN Ảnh: VTV
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x