Người đàn ông 51 tuổi bị tố hiếp dâm bé gái hàng xóm

Một nữ sinh 15 tuổi vừa có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo người đàn ông 51 tuổi ở xã Tế Lợi, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) hiếp dâm mình.

Ngày 30/5, ông Đỗ Khắc Minh, Chủ tịch UBND xã Tế Lợi, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan đã nhận được thông tin của công dân trên địa bàn tố cáo ông Đ.V.Đ. (51 tuổi, ngụ cùng xã) có hành vi hiếp dâm bé gái L.T.H. 15 tuổi.
“Công an huyện đã mời những người liên quan lên xã để lấy lời khai ban đầu từ cuối tuần trước, hiện địa phương chưa nhận được kết quả xác minh” – ông Minh nói.
Theo thông tin tố cáo, cách đây khoảng 10 ngày, cháu H. (SN 2002, hiện chưa đủ 16 tuổi (tính theo ngày sinh) đã bị ông Đ. (hàng xóm) tìm cách dụ dỗ và sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm. Do quá lo sợ nên sau đó cháu H. không dám nói với gia đình.
Đến ngày 23/5, cháu H. mới kể lại sự việc cho một người bác họ, gia đình này lập tức trình báo, tố cáo hành vì hiếp dâm của ông Đ. với cháu H. và đề nghị cơ quan chức năng tiến hành giám định y khoa với cháu H.
“Nhận được tố cáo của người thân cháu bé, chúng tôi đã giao cho Công an xã mời những người liên quan lên lấy lời khai. Tuy nhiên, do vụ việc có tính chất phức tạp nên chúng tôi đã thông báo sự việc tới công an huyện, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ cho họ xử lý theo thẩm quyền”- ông Minh cho hay.
Được biết, cháu H. có hoàn cảnh rất khó khăn, bố cháu đã mất từ nhiều năm trước, mẹ làm nghề tự do. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nông Cống điều tra, làm rõ./.

Theo Dân Trí
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x