GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Truy xét vụ ném vật nổ vào quán trà sữa ở quận Bình Thạnh

Bất ngờ có 1 vật thể lạ ném vào phát nổ, bốc khói nghi ngút, các nhân viên cùng khách trong quán hoảng sợ la hét, rồi tháo chạy ra bên ngoài.

Ngày 4/10, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đang điều tra, truy xét đối tượng ném vật lạ vào 1 quán trà sữa gây nổ khiến nhiều người dân hoảng sợ.

truy xet vu nem vat no vao quan tra sua o quan binh thanh hinh 1
Công an khám nghiệm hiện trường.
Thông tin ban đầu, khoảng 22h50 ngày 3/10, khi các nhân viên của quán trà sữa nằm đường Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM đang trong quán phục vụ cho các vị khách. Bất ngờ, có đối tượng đi ngang ném 1 vật thể lạ vào bên trong gây tiếng nổ và khói bốc ra nghi ngút.

Các nhân viên cùng khách trong quán hoảng sợ la hét, rồi tháo chạy ra bên ngoài. Nhiều người dân sinh sống bên cạnh nghe tiếng nổ nên chạy ra khỏi nhà và báo công an.

Hiên trường, viên gạch ốp tường, ghế nhựa trong quán văng vào quầy pha chế hư hỏng. May mắn không có thương vong về người.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Đồng thời, trích xuất camera an ninh để điều tra truy xét vụ việc.

Bước đầu, công an xác định vật thể lạ phát nổ và khói tại quán trà sữa là pháo. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kẻ đánh bom đeo ba lô đi qua nhiều nơi để vào nhà thờ Sri Lanka

VOV.VN - Các camera an ninh ghi lại cảnh kẻ đánh bom tự sát đeo ba lô đi qua nhiều nơi rồi chui vào 1 nhà thờ Sri Lanka trong loạt đánh bom đẫm máu hôm 21/4.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP