Truy xét vụ ném vật nổ vào quán trà sữa ở quận Bình Thạnh

Bất ngờ có 1 vật thể lạ ném vào phát nổ, bốc khói nghi ngút, các nhân viên cùng khách trong quán hoảng sợ la hét, rồi tháo chạy ra bên ngoài.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 4/10, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đang điều tra, truy xét đối tượng ném vật lạ vào 1 quán trà sữa gây nổ khiến nhiều người dân hoảng sợ.

truy xet vu nem vat no vao quan tra sua o quan binh thanh hinh 1
Công an khám nghiệm hiện trường.
Thông tin ban đầu, khoảng 22h50 ngày 3/10, khi các nhân viên của quán trà sữa nằm đường Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM đang trong quán phục vụ cho các vị khách. Bất ngờ, có đối tượng đi ngang ném 1 vật thể lạ vào bên trong gây tiếng nổ và khói bốc ra nghi ngút.

Các nhân viên cùng khách trong quán hoảng sợ la hét, rồi tháo chạy ra bên ngoài. Nhiều người dân sinh sống bên cạnh nghe tiếng nổ nên chạy ra khỏi nhà và báo công an.

Hiên trường, viên gạch ốp tường, ghế nhựa trong quán văng vào quầy pha chế hư hỏng. May mắn không có thương vong về người.

PC_Article_Middle

Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Đồng thời, trích xuất camera an ninh để điều tra truy xét vụ việc.

Bước đầu, công an xác định vật thể lạ phát nổ và khói tại quán trà sữa là pháo. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

Theo Chí Thạch/Sài Gòn giải phóng
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x