Út trọc Đinh Ngọc Hệ nói lời sau cùng mong sớm quay về thành công dân tốt

Út “trọc” nói lời sau cùng, mong sớm quay về thành công dân tốt

VOV.VN - Bị cáo Đinh Ngọc Hệ nói lời xin lỗi tới thủ trưởng cơ quan ban ngành, đồng đội, người dân và mong HĐXX xem xét để được sớm trở về.

Trưa 31/10, phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Đinh Ngọc Hệ (tức Út "Trọc", cựu Thượng tá quân đội, cựu Phó TGĐ Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng) và các đồng phạm kết thúc phần tranh luận. Trước khi bước vào phần nghị án, HĐXX cho các bị cáo nói lời sau cùng.

Đứng trước tòa, bị cáo Đinh Ngọc Hệ xin lỗi tất cả các đồng chí lãnh đạo, thủ trưởng cơ quan các cấp, các ngành; xin lỗi anh em đồng chí đồng đội, cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Thái Sơn và Công ty CP phát triển đầu tư Thái Sơn Bộ Q.P, cũng như người thân, gia đình. Bị cáo mong HĐXX xem xét để bị cáo sớm được đoàn tụ với gia đình, trở thành công dân có ích cho xã hội.

ut troc dinh ngoc he noi loi sau cung mong som quay ve thanh cong dan tot hinh 1
Bị cáo Đinh Ngọc Hệ tại phiên tòa phúc thẩm 

Bị cáo Trần Văn Lâm (cựu TGĐ điều hành Công ty CP Phát triển Đầu tư Thái Sơn, Bộ Q.P) cho rằng, hành vi phạm tội của mình không được hưởng lợi gì hết và mong HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Nói lời sau cùng, bị cáo Phùng Danh Thắm (cựu Tổng Giám đốc Tổng công ty Thái Sơn) trình bày với tư cách là người đứng đầu đơn vị, khi sự việc xảy ra bị cáo đã nhận một phần trách nhiệm về mình. Tại tòa phúc thẩm, bị cáo nói đã thẳng thắn khai báo, không né tránh trách nhiệm nên mong HĐXX xem xét để được về phục vụ quân đội, phục vụ Tổng Công ty.

Trước đó, được sự cho phép của Chủ tọa phiên tòa, vợ bị cáo Đinh Ngọc Hệ bày tỏ sự tin tưởng vào HĐXX có phán quyết công tâm, khách quan để chồng bà sớm đoàn tụ với gia đình.  

Đại diện Tổng Công ty Thái Sơn trình bày về những công lao của bị cáo Phùng Danh Thắm đối với sự phát triển của Tổng Công ty cũng như sự ảnh hưởng, thiệt hại đối với Tổng Công ty, với hơn 5.000 cán bộ công nhân viên khi bị cáo Thắm bị khởi tố.

Đại diện Tổng Công ty mong HĐXX có phán quyết phù hợp để bị cáo Thắm quay lại tiếp tục lãnh đạo Tổng Công ty.

Sau phần các bị cáo nói lời sau cùng, HĐXX cho biết sẽ tuyên án vào chiều mai (1/11)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close