Báo Nhân Dân kỷ niệm 20 năm ngày chính thức phát hành trên internet

VOV.VN -Chiều nay (18/6), tại Trụ sở Báo Nhân Dân, Ban Nhân Dân điện tử tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày chính thức phát hành trên mạng internet.

Báo Nhân Dân chính thức ra mắt bản điện tử vào ngày 21/6/1998, là báo điện tử đầu tiên của Việt Nam hòa mạng internet. Báo tập trung cập nhật tin tức thời sự các lĩnh vực hoạt động trong nước, trong khu vực và trên thế giới, tuyên truyền phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước, hội nhập toàn cầu.

bao nhan dan ky niem 20 nam ngay chinh thuc phat hanh tren internet hinh 1
Tổng biên tập Báo Nhân Dân Thuận Hữu phát biểu tại buổi lễ.

Cho đến nay, báo Nhân Dân điện tử đã phát hành bằng 5 ngôn ngữ khác nhau, gồm: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp và tiếng Nga, sắp tới sẽ phát hành thêm tiếng Tây Ban Nha.

Trải qua 20 năm phát triển mạnh mẽ cả về tổ chức, hình thức và nội dung, báo Nhân Dân điện tử đã đạt được nhiều thành tích; vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba năm 2013; hai lần nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 5 năm liền là Tập thể lao động Xuất sắc; ba lần nhận bằng khen và Cờ thi đua của Tổng Biên tập Báo Nhân Dân. Các cá nhân và tập thể liên tục gặt hái được nhiều giải báo chí trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân cho biết, trải qua 20 năm phát triển, báo Nhân Dân điện tử đã có nhiều cải tiến về nội dung và hình thức, giao diện, đã chiếm được tình cảm của bạn đọc ở nhiều lứa tuổi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, để Nhân Dân điện tử bắt kịp xu thế cuộc cách mạng công nghệ và những vấn đề nóng của xã hội, báo Nhân Dân điện tử sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung thông tin, đa dạng hóa các hình thức chuyển tải, tạo nhiều tiện ích cho người đọc.

Mục tiêu hướng đến là cùng xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, vì lợi ích của nhân dân và lợi ích chung của đất nước./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phi Long/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mâu thuẫn trong lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh giao gà bị sát hại
VOV.VN - Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ những nghi vấn trong lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds