Chủ tịch MTTQ Việt Nam tặng quà Tết cho người nghèo tại An Giang

Chủ tịch MTTQ Việt Nam tặng quà Tết cho người nghèo tại An Giang

VOV.VN - Ông Trần Thanh Mẫn đã đến chúc Tết và tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo thuộc hai huyện biên giới của tỉnh An Giang.

Sáng 5/2, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn đại biểu của tỉnh An Giang đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Nhơn Hưng, Bộ đội Biên phòng An Giang và các gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai huyện biên giới Tri Tôn và Tịnh Biên.

chu tich mttq viet nam tang qua tet cho nguoi ngheo tai an giang hinh 1
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà cho bà con nghèo huyện Tịnh Biên và huyện Tri Tôn.

Ông Trần Thanh Mẫn đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang nói chung và Đồn Biên phòng Nhơn Hưng nói riêng, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 01 của Thủ tướng Chính phủ “Về việc tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới”. Phối hợp với các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn thực hiện tốt việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn. Bên cạnh đó, chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội và nhân dân đón Xuân Mậu Tuất 2018 an toàn, vui tươi, tiết kiệm.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhơn Hưng.

Ông Trần Thanh Mẫn cũng đã đến chúc Tết và tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo thuộc hai huyện biên giới của tỉnh An Giang là Tri Tôn và Tịnh Biên; mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng, trong đó 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 200.000 đồng. 

Thay mặt cho chính quyền và nhân dân hai huyện, ông Trịnh Lam Sinh, Phó bí thư thường trực huyện uỷ Tịnh Biên đã cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đoàn công tác.

"Tôi xin thay mặt cho hai Đảng bộ của hai huyện, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục quan tâm đến đời sống của các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và những gia đình cần sự giúp đỡ của xã hội; làm hết sức mình để bà con cô bác được hưởng cái tết vui vẻ bên gia đình và người thân", ông Sinh nói.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh QK9./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close