Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Sơn La: Chưa có bố mẹ nào đề nghị xem xét con bị nâng điểm

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Chưa nhận được đơn thư nào của bố mẹ đề nghị xem xét con bị nâng điểm

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Sơn La - Lê Hồng Long cho biết, chưa nhận được bất cứ đơn thư nào đề nghị xem xét việc con em bị nâng điểm từ phụ huynh.

Sau hơn 2 giờ phóng viên VietNamNet liên hệ làm việc tại Tỉnh ủy Sơn La, ông Lê Hồng Long, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cho hay hiện các đồng chí trong thường trực Tỉnh ủy đều đang có việc bận nên chưa thể đưa ra thông tin chính thức đến báo chí.

“Hôm nay tôi nhận được ủy quyền của Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Nguyễn Đắc Quỳnh ra tiếp nhận các ý kiến của báo chí, rồi sẽ truyền đạt lại để có thông tin chính thức”, ông Long nói.

 truong ban noi chinh tinh uy son la: chua co bo me nao de nghi xem xet con bi nang diem hinh 1
Ông Lê Hồng Long, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Sơn La.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Sơn La thông tin thêm, các cơ quan tiến hành tố tụng đang vào cuộc xử lý vụ việc gian lận điểm thi tại địa phương. Khi có kết luận cuối cùng, căn cứ vào kết quả sai phạm đến đâu sẽ tiến hành xử lý đúng quy định của pháp luật.

Trước thông tin rất nhiều con em của cán bộ tại các đơn vị thuộc địa phương nằm trong danh sách được nâng điểm trong kỳ thi vừa qua, ông Long cho biết chưa nhận được bất kỳ văn bản chính thức nào từ cơ quan chức năng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Cách đây một vài hôm tôi có xem được thông tin này trên mạng xã hội Facebook, song chưa nhận được văn bản nào liên quan đến danh sách các thí sinh được nâng điểm này”, ông Long thông tin.

Ông Long cũng cho biết, hiện Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng chưa hề nhận được bất cứ đơn thư nào từ phía các phụ huynh của địa phương yêu cầu xem xét việc con em mình bị nâng điểm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cùng ngày, ông Đoàn Văn Toản, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Sơn La cho biết: “Hiện tại lãnh đạo Tỉnh ủy đang bận công tác, lịch họp kín cả ngày nên chưa thể trả lời phóng viên”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Thủ lĩnh biểu tình Hong Kong Joshua Wong được trả tự do

VOV.VN - Nhà hoạt động Joshua Wong, sáng 17/6 được trả tự do sau 1 tháng bị giam tại trại cải huấn Lai Chi Kok, Hong Kong vì tội chống người thi hành công vụ.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP