Cứu sống một nạn nhân bị dao đâm xuyên cổ

Trong lúc phụ cháu mổ gà, bà Th. không may trượt chân ngã trúng con dao người cháu đang cầm. Kết quả người phụ nữ bị dao đâm xuyên cổ, đứt khí quản

Ngày 3/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết vừa cứu sống một bệnh nhân bị dao đâm xuyên cổ, đứt khí quản do vô tình trượt ngã.

cuu song mot nan nhan bi dao dam xuyen co hinh 1
Bà Th. đã qua cơn nguy kịch hiện đang được theo dõi, điều trị. Ảnh BV

Trước đó, ngày 1/9, khi phụ cháu nội mổ gà, bà Đào Thị Th. (73 tuổi, ở thôn Thanh Tân, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) không may trượt ngã trúng con dao người cháu đang cầm. Hậu quả dao đâm xuyển cổ bà Th., đứt khí quản.

Ngay sau đó, người thân đã nhanh chóng đưa bà Th. đến Bệnh viện huyện Tiên Phước tiến hành sơ cứu, sau đó bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Tại đây các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân.

Hiện bà Th. đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi và điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam./.

Theo Hoài Văn/Tiền phong
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Thủ đô bế con nhỏ, xếp hàng dài mua bánh Trung thu
VOV.VN - Rất nhiều người dân Thủ đô tập trung ở cửa hàng bánh Trung thu Bảo Phương trên phố Thụy Khuê để mua bánh cho gia đình, người thân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x