Đà Nẵng đưa tàu thuyền trên sông Hàn ra khỏi vùng nguy hiểm

VOV.VN -Tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 chủ yếu sử dụng pháo hoa mặt nước nên cần đưa toàn bộ tàu thuyền ra khỏi khu vực không an toàn.

Ông Trần Văn Miên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng dẫn đầu đoàn kiểm tra các bộ phận an ninh trật tự, cháy nổ, thông tin liên lạc kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu vực sân khấu chính, khán đài và phương án dự phòng đối với các tình huống xấu.

Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố yêu cầu lắp thêm bậc tam cấp để người già, trẻ em lên xuống dễ dàng. Do sử dụng pháo hoa mặt nước nên đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, độ khó cao, khác với pháo chỉ thiên như những năm trước gồm tầm thấp, tầm trung và tầm cao, pháo mặt nước có độ lan tỏa rộng nên buộc phải đảm bảo bán kính an toàn.

da nang dua tau thuyen tren song han ra khoi vung nguy hiem hinh 1
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018 sẽ khai mạc vào tối 30/4.

Ông Trần Văn Miên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo các lực lượng đưa các loại tàu cá, ghe nhỏ neo đậu quanh khán đài và bãi bắn ra khỏi khu vực nguy hiểm.

PC_Article_Middle
Loading...

"Về cơ bản các đơn vị chuẩn bị khá tốt, kể cả sân khấu, khán đài và các việc khác như vệ sinh môi trường, lắp đặt hệ thống thông tin liên lạc. Tuy nhiên, còn có một số khiếm khuyết tôi đang chỉ đạo tất cả các ngành, các cấp, đặc biệt là Sungroup phối hợp với các đơn vị có liên quan để thực hiện việc hoàn chỉnh lại lần cuối. Trong đó, chú ý công tác kiểm định an toàn, công tác phòng chống cháy nổ"- ông Trần Văn Miên cho biết./.

Hoài Nam/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Suzuki Jimny chốt giá bán từ 483 triệu đồng
VOV.VN - Mẫu SUV đang gây sốt toàn cầu của Suzuki chốt giá giá bán chính thức với hai phiên bản và có giá khởi điểm từ 21.000 USD (khoảng 483 triệu đồng).
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x