Đang xác minh vụ “CSGT Bình Thuận hành động bất thường“

VOV.VN -Công an tỉnh Bình Thuận đã lập tổ công tác để xác minh vụ việc "CSGT Bình Thuận hành động bất thường", đến nay vẫn chưa có kết quả chính thức.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (21/5), Đại tá Nguyễn Văn Nhiều, người phát ngôn Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, sau khi VOV.VN đăng clip về hành động bất thường của Cảnh sát giao thông Bình Thuận khi chặn xe trên Quốc lộ 1A, lãnh đạo Công an tỉnh đã có văn bản chỉ đạo Phòng Cảnh sát Giao thông xác minh làm rõ hoạt động tuần tra kiểm soát của tổ thi hành nhiệm vụ chiều 16/5 được nêu trong clip.

dang xac minh vu csgt binh thuan hanh dong bat thuong hinh 1
Một cảnh sát đang nhét "vật" tóm được từ xấp giấy tờ của tài xế vào bụng áo (ảnh cắt từ clip).

Theo Đại tá Nguyễn Văn Nhiều, Công an tỉnh Bình Thuận đã thành lập một tổ công tác để xác minh vụ việc, đến nay vẫn chưa có kết quả chính thức.

Trước đó, như VOV đã thông tin, khoảng 18 giờ ngày 16/5, một nhóm 3 cảnh sát giao thông tuần tra bằng ô tô trên Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân đã có hành động bất thường khi chặn xe kiểm tra trên đường.

PC_Article_Middle

Các cảnh sát này kiểm tra giấy tờ qua loa, lấy được “cái gì đó” bên trong xong là trả lại ngay giấy tờ cho tài xế. Tổ tuần tra này tạm thời bị đình chỉ công tác trong thời gian Công an tỉnh xác minh vụ việc./.

Việt Quốc/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ “xế hộp” Lexus đâm liên hoàn tại Hà Nội: Tài xế vi phạm nồng độ cồn
VOV.VN - Qua kiểm tra, cơ quan công an xác định danh tính nữ lái xe Lexus gây tai nạn liên hoàn trên phố Trích Sài vi phạm nồng độ cồn ở mức cao.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x