Đổ dầu luyn vào thịt lợn bị xem xét xử lý hành vi Hủy hoại tài sản

Cơ quan chức năng cũng đã làm việc với bị hại là chị Phạm Thị Hoà (24 tuổi), trú ở xã Tú Sơn, huyện Kiến Thuỵ, để thu thập chứng cứ, thông tin.

Đại diện CAQ Ngô Quyền (Hải Phòng) chiều 12/5 cho biết, đơn vị đang thu thập tài liệu, chứng cứ điều tra về hành vi Huỷ hoại tài sản, đối với những cá nhân có hành vi hất dầu luyn vào bàn thịt lợn bán giá rẻ của 1 phụ nữ tại chợ Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền.

do dau luyn vao thit lon bi xem xet xu ly hanh vi huy hoai tai san hinh 1
Chị Hòa thẫn thờ bên bàn thịt lợn bị hất chất bẩn.

Chiều tối 11/5, một đoạn clip quay lại cảnh người phụ nữ ngồi trước phản thịt của mình tại chợ Lương Văn Can (quận Ngô Quyền) bị hắt dầu luyn trộn chất thải lên thịt và cả quần áo, đầu tóc, khiến nhiều người thương cảm, phẫn nộ.

Theo nội dung trong clip, người phụ nữ này ở ngoại thành TP. Hải Phòng. Do giá lợn xuống quá thấp, chị đã mang thịt lợn nhà mình đến chợ Lương Văn Can bán với giá rẻ (40.000 – 50.000 đồng/kg). Tại đây, có một số người cũng bán thịt lợn với giá cao hơn, nên đã xảy ra tình trạng cạnh tranh, đe dọa người phụ nữ bán thịt rẻ hơn mình. Đỉnh điểm là họ hắt chất bẩn vào phản thịt của người phụ nữ này.

Tiếp nhận tin báo, CAP Máy Tơ đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, đồng thời báo cáo đến CAQ Ngô Quyền để nghị phối hợp giải quyết. Trong ngày 12/5, cơ quan Công an đã triệu tập 2 phụ nữ liên quan đến vụ việc trên đến làm việc.

Cơ quan chức năng cũng đã làm việc với bị hại là chị Phạm Thị Hoà (24 tuổi), trú ở xã Tú Sơn, huyện Kiến Thuỵ, để thu thập chứng cứ, thông tin. Chị Hòa tường trình ki ốt trên được gia đình thuê lại đã lâu để bán cá và mới chuyển sang bán thịt lợn giết mổ từ quê được khoảng 1 tuần nay.

Đại diện BQL chợ Lương Văn Can cho hay, chợ có hơn 20 hộ kinh doanh thịt lợn. Trước sự việc trên, các hộ kinh doanh đều hết sức bất bình trước cách hành xử chèn ép của một số cá nhân đối với chị Hòa./.

Theo Minh Minh/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x