Trao học bổng cho học sinh nghèo Thừa Thiên Huế

Trao học bổng cho học sinh nghèo Thừa Thiên-Huế

VOV.VN - Mỗi suất học bổng trị giá 700.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Chiều 3/7, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên-Huế đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

trao hoc bong cho hoc sinh ngheo thua thien hue hinh 1
Trao học bổng cho học sinh nghèo

Được biết, đơn vị đã dành nhiều tỷ đồng thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội tại nhiều địa phương trong cả nước. Riêng tại Thừa Thiên-Huế, Tập đoàn đã tặng hàng trăm suất quà và học bổng cho em học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Tập đoàn này hỗ trợ 30 triệu đồng một chiến sỹ biên phòng đang gặp khó khăn về nhà ở. Ông Phạm Lê Tấn Phong, Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: "Chúng tôi luôn thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng qua đóng góp phần mình vào an sinh xã hội, rồi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hàng tháng chúng tôi có chương trình về với yêu thương, cùng với một số bác sĩ về khám bệnh miễn phí những vùng khó khăn, tặng quà cho học sinh nghèo cũng như những gia đình  khó khăn"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close