Một người chết, một người nguy kịch nghi do ngộ độc rượu

VOV.VN - Công an TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra vụ một người tử vong và một người nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc rượu.

Vào lúc 7h ngày 13/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo, một công nhân tử vong và một công nhân nằm bất tỉnh tại lán công nhân thi công công trình Đường Phường 2 đi Đông Lễ, Đông Lương, TP Đông Hà.

Nạn nhân tử vong là anh Là Văn Banh, 33 tuổi. Người bất tỉnh là anh Là Văn Tiển, 30 tuổi, cùng trú tại xã Chiềng Bằng, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

quang tri: mot nguoi chet, mot nguoi nguy kich nghi do ngo doc ruou hinh 1
Địa điểm hai công nhân tới uống 1,2 lít rượu.

Trước đó, khoảng 20h ngày 12/5, sau khi cùng các công nhân khác ăn cơm xong tại lán trại thuộc khu phố Vĩnh Phước, phường Đông Lương, TP Đông Hà, anh Banh và anh Tiển ra ngoài mua card điện thoại.

Sau đó, 2 người đến nhà bà Lê Thị Oanh, ở Khu phố 6, Phường Đông Lễ, TP Đông Hà chơi và uống mỗi người 1 lon bia.

Đến 22h cùng ngày, Banh và Tiển đến quán Lucky của bà Lê Thị Mượn, ở khu phố Trung Chỉ, Phường Đông Lương, TP.Đông Hà uống tiếp hơn 1 lít rượu ngâm rễ cây. Đến 23 giờ, hai người về lán trại và ngủ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sáng hôm sau người dân phát hiện anh Tiển nằm bất tỉnh ở khu vực bếp, còn anh Banh đã tử vong trước đó. Anh Tiển được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Trung tá Đoàn Trọng Quỳnh, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết, hiện anh Là Văn Tiển đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần hồi phục.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trung tá Quỳnh nói: “Cơ quan điều tra đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh để tiến hành thu mẫu giám định nhằm xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong anh Banh. Nhận định ban đầu có thể đây là ngộ độc thức ăn hoặc ngộ độc rượu, ngộ độc một chất gì đó hai anh này đã sử dụng".

Cơ quan điều tra cũng xác định, anh Banh tử vong không do tác động của ngoại lực./.

CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds