Một người đàn ông nhảy cầu Thuận Phước tự vẫn

Một người đàn ông nhảy cầu Thuận Phước tự vẫn

VOV.VN - Một người đàn ông đi ô tô lên cầu Thuận Phước (TP. Đà Nẵng) bất ngờ dừng xe, mở của và nhảy xuống sông Hàn tự vẫn.

Sự việc xảy ra lúc 18 giờ chiều nay (21/10). Nạn nhân là anh Lê An Phước, 36 tuổi, trú tại tổ 23, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Trước đó, anh Phước điều kiển ô tô 4 chỗ, biển số 43A- 265.09 chở thêm một người bạn, khi đi qua giữa cầu Thuận Phước, anh Phước bất ngờ dừng xe, rồi mở cửa xe, lao mình xuống xuông Hàn tự vẫn.

mot nguoi dan ong nhay cau thuan phuoc tu van hinh 1
Chiếc xe anh Phước điều khiển để lại trên cầu Thuận Phước sau khi nhảy cầu tự vẫn.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân. Được biết, nạn nhân Lê An Phước đã có vợ và con. 

mot nguoi dan ong nhay cau thuan phuoc tu van hinh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ nhảy cầu Thuận Phước tự vẫn.

"Lúc tôi đi tới đây thì nghe thấy một anh bạn của anh đó ở trong ô tô chạy ra ngoài kêu bạn anh đã nhảy cầu rồi, cứu anh với. Khi đó, tôi cùng anh bạn của anh ấy đều chạy lại nhưng bạn của anh ấy đã nhảy cầu rồi. Lúc đó không có ai chỉ có tôi với ấy bạn của anh ấy. Khoảng 2 phút sau mới có dân dừng lại và 15 phút sau công an tới. Lúc đó, tôi cũng đang nhìn hướng về cây cầu bên kía nên tôi không để ý, nếu mà để ý thì mình đã giữ anh ấy lại rồi", ông Nguyễn Văn Quyền, ở quận Sơn Trà một nhân chứng kể lại.

mot nguoi dan ong nhay cau thuan phuoc tu van hinh 3
Cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường và phương tiện nạn nhân để lại.

Tại cậu Thuận Phước và cầu quay Sông Hàn ở thành phố Đà Nẵng đã từng nhảy ra nhiều vụ nhảy cầu tự vẫn. Khoảng 3 tháng trước tại cầu quay sông Hàn xảy ra một phụ nữ nhảy cầu, 4 người lao xuống sông bơi ra cứu sống nhưng 1 trong 4 người ra cứu đã thiệt mạng.

Hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close