Nổ bếp cồn trong đám cưới 7 người bị bỏng nặng phải cấp cứu

Nổ bếp cồn trong đám cưới, 7 người bị bỏng nặng phải cấp cứu

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đang tích cực điều trị cho những bệnh nhân bị bỏng cồn nước bằng truyền dịch, kháng sinh giảm đau.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Tần Ngọc Sơn, Trưởng khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết: đến sáng hôm nay (29/8) vẫn còn 7 bệnh nhân trong số 11 bệnh nhân bị bỏng nhập viện vào sáng 28/8 đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện. Trong  đó có 1 trường hợp bỏng nặng gần 70% diện tích cơ thể, độ II, độ III, quá khả năng điều trị  nên được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy; riêng 3 bệnh nhân bỏng nhẹ đã xuất viện.

no bep con trong dam cuoi 7 nguoi bi bong nang phai cap cuu  hinh 1
 Nạn nhân trong vụ bỏng cồn đang được cấp cứu tại Bệnh viện. 

“Hiện có 7 ca bỏng gồm 6 nam, 1 nữ, bỏng từ 17% đến 47%. Hiện giờ có 2 ca đang trong  diện theo dõi đặc biệt là ca bỏng 47% và ca trên 30% bị bỏng sâu cần phải theo dõi hàng ngày”, Bác sỹ Tần Ngọc Sơn nói.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đang tích cực điều trị cho những bệnh nhân bị bỏng cồn nước bằng truyền dịch, kháng sinh giảm đau.

Được biết, sáng 28/8, các bệnh nhân này dự đám cưới tại một hộ dân tại xã Trường Long, huyện Phong Điền, trong lúc đang ăn món tôm nướng thì bếp hết cồn, nhân viên phục vụ tưởng bếp đã tắt nên  lấy can cồn nước 5 lít châm trực tiếp vào bếp, lúc này lửa trong bếp bén vào khiến cồn bùng cháy. Do hoảng hốt, nhân viên này quăng can cồn ra bàn làm  lửa bùng cháy lan ra các 3 bàn xung quanh. Nhiều người bị cháy quần áo, chạy hoảng loạn. Các nạn nhân bị bỏng được đưa đến Bệnh viện huyện Phong Điền, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close