Phát hiện Công ty Vinaca mở văn phòng chi nhánh tại Gia Lai

VOV.VN - Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai xác định được 1 văn phòng chi nhánh của Vinaca khai trương ngày 16/4 tại địa chỉ 236 Lê Duẩn, thành phố Pleiku.

Ngày 17/4, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cho biết, đã phát hiện Công ty TNHH Vinaca, Công ty bán thuốc ung thư giả làm từ than tre, mở văn phòng chi nhánh trên địa bàn.

them chi nhanh cong ty ban thuoc ung thu gia lam tu than tre o gia lai hinh 1
Chi nhánh Vinaca ở địa chỉ 236 Lê Duẩn, Pleiku, Gia Lai.
Theo ông Lê Hồng Hà, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai, đơn vị đã xác định được 1 văn phòng chi nhánh của Vinaca khai trương ngày 16/4 tại địa chỉ 236 Lê Duẩn, thành phố Pleiku. Đồng thời, cũng nhận được thông tin Vinaca mở một văn phòng chi nhánh khác tại phường Yên Thế, ngay trong ngày 17/4.

Tại văn phòng chi nhánh của Vinaca địa chỉ 236 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, hiện không có hàng hóa, mới chỉ có bảng hiệu quảng bá, bàn ghế và tủ, kệ. Người đại diện, nhân viên của chi nhánh cũng không xuất hiện tại đây. Bước đầu xác định, bà Trần Thị Phúc là người thuê căn nhà để mở chi nhánh Vinaca này (hiện chưa rõ nhân thân của bà Phúc).

them chi nhanh cong ty ban thuoc ung thu gia lam tu than tre o gia lai hinh 2
Người đại diện, nhân viên Vinaca không có mặt tại chi nhánh. (Người phụ nữ trong ảnh là chủ căn nhà cho thuê).
Tại đây, Vinaca dán logo bông lúa vàng "Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam". Công khai rao giảng Vinaca khởi nghiệp là số 1 thế giới. Đồng thời, in treo bản photo Bằng chứng nhận là đơn vị đạt "Giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam" và quảng bá "Tuyển đại lý, nhân viên, cộng tác viên".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Lê Hồng Hà cho rằng, do chi nhánh của Vinaca trên địa bàn chưa tổ chức buôn bán hàng hóa nên trước mắt đơn vị chỉ theo dõi và sẽ có biện pháp xử lý nếu các chi nhánh của Vinaca hoạt động trên địa bàn.

them chi nhanh cong ty ban thuoc ung thu gia lam tu than tre o gia lai hinh 3
Chi nhánh này khai trương ngày 16/4/2018.
Theo ông Hà, Chi cục chỉ đạo cho tất cả các đội Quản lý thị trường nếu phát hiện trên địa bàn có các cơ sở của Vinaca tổ chức kinh doanh hàng hóa vi phạm thì tổ chức kiểm tra ngay. Nếu hàng hóa đó thực sự có dấu hiệu vi phạm thì yêu cầu tạm giữ. Trước mắt, Quản lý thị trường chủ động, nếu phức tạp, cần thiết thì sẽ phối hợp với các đơn vị khác như đo lường chất lượng, công an, y tế để làm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Công Bắc/VOV-Tây Nguyên
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đạo diễn Việt Tú đã có “chiến thắng lịch sử về quyền sở hữu trí tuệ“
VOV.VN - Đạo diễn Việt Tú chia sẻ, việc TAND Hà Nội công nhận "Tinh hoa Bắc Bộ" là tác phẩm phái sinh chính là chiến thắng lịch sử về sở hữu trí tuệ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds