Sức khoẻ của 14 nạn nhân trong vụ tai nạn đang điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy giờ ra sao

Sức khoẻ của 14 nạn nhân trong vụ tai nạn ở Long An giờ ra sao?

VOV.VN - Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã phẫu thuật thành công cho những bệnh nhân bị gãy chân, tay và chấn thương trong vụ tai nạn thảm khốc ở Long An.

Ngày 3/1, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, đang điều trị cho 14 bệnh nhân trong vụ xe container gây tai nạn ở Bến Lức (Long An).

Cụ thể, 4 người nằm tại khoa Chấn thương sọ não, 2 người điều trị tại khoa Phẫu thuật mạch máu, 7 người ở khoa Chấn thương chỉnh hình và 1 người tại khoa Hồi sức ngoại thần kinh. Trong đó có 1 ca chấn thương cột sống cổ nghiêm trọng.

Bác sĩ cho biết, các bệnh nhân bị gãy chân, tay và chấn thương đã được phẫu thuật thành công ngay trong đêm. 

suc khoe cua 14 nan nhan trong vu tai nan dang dieu tri o benh vien cho ray gio ra sao hinh 1
Phó Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông (ATGT) Quốc gia Khuất Việt Hùng cùng một số lãnh đạo các ban ngành tỉnh Long An đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm hỏi và động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn.

PGS.TS Trần Minh Trường, Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: “Sáng nay họp giao ban, bệnh viện đã thống nhất phải để tất cả bệnh nhân (kể cả các bệnh nhân chấn thương nhẹ) nằm tại bệnh viện theo dõi ít nhất 24 giờ. Đối với những ca nặng, bệnh viện đang mời các chuyên gia về thần kinh cùng hội chẩn để có hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Trước tình hình khẩn cấp, bệnh viện tạm thời chưa thu viện phí mà tập trung các nguồn lực để chăm sóc, ổn định sức khỏe cho các bệnh nhân”.

Cũng trong ngày, đoàn công tác gồm Phó Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông (ATGT) Quốc gia Khuất Việt Hùng cùng một số lãnh đạo các ban ngành tỉnh Long An đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm hỏi và động viên các nạn nhân cũng như gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn.

Được biết, Uỷ ban ATGT Quốc gia hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương 2 triệu đồng, gia đình có nạn nhân thiệt mạng 5 triệu đồng.

suc khoe cua 14 nan nhan trong vu tai nan dang dieu tri o benh vien cho ray gio ra sao hinh 2
Nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc tại Long An.

Đại diện UBND tỉnh Long An, đại diện doanh nghiệp xe tải trong vụ tai nạn, một số doanh nghiệp ở địa phương cũng đã đến thăm và hỗ trợ các bệnh nhân trong vụ tai nạn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close