Thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải Quân

Thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải Quân

VOV.VN - Tại các đơn vị, đại diện các tỉnh, thành đã thăm hỏi đời sống, sinh hoạt, công tác của cán bộ, chiến sĩ, động viên, chia sẻ khó khăn...

Ngày 5/1, đại diện các tỉnh Bình Dương, Vĩnh Long, Hậu Giang, Cà Mau và TP.Cần Thơ cùng các cơ quan thông tấn, báo chí đã đến thăm, tặng quà chúc Tết tại các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải Quân đóng trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang gồm: Lữ đoàn 127 - Xưởng  sửa chữa tàu X 58,  Tiểu đoàn 563, 551,565 và Tiểu đoàn 553 cùng các Phòng, Ban chức năng của đơn vị này. 

tham va tang qua can bo chien si vung 5 hai quan hinh 1
Đại diện các tỉnh, thành tặng quà cho các phòng chức năng của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải Quân.

Tại các đơn vị, đại diện các tỉnh, thành đã thăm hỏi đời sống, sinh hoạt, công tác của cán bộ, chiến sĩ, động viên, chia sẻ khó khăn; đồng thời trao tặng các phần quà trị giá gần 400 triệu đồng để hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

tham va tang qua can bo chien si vung 5 hai quan hinh 2
Cán bộ từ các địa phương trong đất liền thăm hỏi chiến sĩ Lữ đoàn 127- Hải Quân Vùng 5.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác từ đất liền ra, cán bộ chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải Quân hết sức vui mừng, phấn khởi bày tỏ lòng biết ơn đến tình cảm gắn bó, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương trên đất liền. Các đoàn công tác đã mang mùa xuân đến sớm, giúp cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nơi đầu sóng ngọn gió thêm động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo phía Tây Nam của Tổ quốc.

Phạm Hồng Thái, chiến sĩ trẻ của Tiểu đoàn 553 - Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải Quân chia sẻ: "Chúng em rất vui khi nhận được sự quan tâm của các đoàn từ đất liền tới thăm. Em xin hứa, sẽ phấn đấu tốt phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ ngày nhập ngũ, cuộc sống người lính đã giúp em cùng các chiến sĩ khác trưởng thành và học hỏi thêm được rất nhiều. Chế độ, sinh hoạt, học tập… trong môi trường quân đội ở đây rất tốt và phù hợp cho các chiến sĩ"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close