​Tìm thấy thi thể công nhân mất tích tại Thủy điện Nậm He

VOV.VN - Khu vực tìm thấy thi thể công nhân thuộc bản Mường Tùng, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể của công nhân Nguyễn Trọng Hiếu bị nước cuốn trôi trong khi vớt rác tại đập đầu nguồn Thủy điện Nậm He, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên đã được tìm thấy.

Ông Lò Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Mường Tùng, cho biết: vào khoảng 11h sáng 7/8, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể nạn nhân Nguyễn Trọng Hiếu trên suối Nậm He, cách điểm nạn nhân bị nước cuốn trôi khoảng 1km.

​tim thay thi the cong nhan mat tich tai thuy dien nam he hinh 1
Trong đợt mưa lũ lịch sử này, tính đến ngày 7/8, tỉnh Điện Biên có tổng cộng 5 người chết 
Khu vực tìm thấy thi thể thuộc bản Mường Tùng, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Ngay trong buổi sáng, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trong đợt mưa lũ lịch sử này, tính đến ngày 7/8, tỉnh Điện Biên có tổng cộng 5 người chết tại các huyện: Mường Ảng, Tuần Giáo, Điện Biên và Mường Chà. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Điện Biên đã trích 25 triệu đồng từ quỹ cứu trợ của tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân bị thiệt mạng 5 triệu đồng./.

Vũ Lợi/VOV- Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh máy bay cường kích sát thủ AC-130 khét tiếng của Mỹ
VOV.VN - Chiếc AC-130 là phiên bản cường kích của phi cơ vận tải C-130 của không quân Mỹ. Máy bay cánh cố định này được trang bị nhiều vũ khí hạng nặng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x