Trao thư cảm ơn tàu nước ngoài cứu 4 ngư dân Việt Nam bị nạn

VOV.VN -Trên hành trình từ cảng PV GAS Vũng Tàu đến Thailand, tàu HUMMING BIRD đã phát hiện và cứu 4 ngư dân Việt Nam đang trôi dạt trên biển.

Chiều ngày 9/11, tại cầu cảng PV GAS Thị Vải, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam đã trao thư cảm ơn cho Thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của tàu HUMMINH BIRD, quốc Tịch Liberia trong việc cứu vớt 4 ngư dân Việt Nam trôi dạt trên biển.

trao thu cam on tau nuoc ngoai cuu 4 ngu dan viet nam bi nan hinh 1
Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam trao thư cảm ơn tàu nước ngoài.

Trước đó, vào ngày 23/10 khi trên đường hành trình từ cảng PV GAS Vũng Tàu đến Thailand, tàu HUMMING BIRD đã phát hiện và cứu vớt thành công 4 ngư dân Việt Nam đang trôi dạt trên biển tại vị trí cách mũi Cà Mau khoảng 40 Hải lý về phía Tây Nam.

Sau khi cứu vớt, Thuyền trưởng tàu đã thông báo đến Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam để tổ chức phối hợp, tiếp nhận 4 ngư dân và bàn giao cho Bộ đội Biên phòng đảo Thổ Chu, tỉnh Kiên Giang và tiếp tục hành trình đi Thailand.

PC_Article_Middle

Đại diện Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam, gửi lời cảm ơn chân thành đến Thuyền trưởng và toàn bộ thuyền viên của tàu HUMMING BIRD về nghĩa cử cao đẹp của mình trong việc cứu ngư dân Việt Nam gặp nạn trên biển./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam “rối loạn” vì trò chơi tốc độ của HLV Park Hang Seo
VOV.VN - Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có những phút bối rối trước bài tập chạy biến tốc tưởng chừng đơn giản như một trò chơi của HLV Park Hang Seo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x