tuyen duong 85 dang vien cong nhan, vien chuc lao dong

TP HCM: Tuyên dương 85 đảng viên công nhân, viên chức lao động

VOV.VN - Đây là những người trực tiếp lao động sản xuất và công nhân dịch vụ đã có những thành tích xuất sắc

85 gương sáng đảng viên là những công nhân, viên chức, người lao động đã được tuyên dương tại buổi lễ sáng nay (28/1), do Liên đoàn Lao động TP HCM tổ chức nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

tuyen duong 85 dang vien cong nhan, vien chuc lao dong hinh 1

 85 đảng viên được tuyên dương "Gương sáng Đảng viên" là những tấm gương tiêu biểu trong số những đảng viên công nhân viên chức, lao động của thành phố, do các cấp công đoàn bình chọn và giới thiệu. Đây là những người trực tiếp lao động sản xuất và công nhân dịch vụ đã có những thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Chương trình “Gương sáng Đảng viên” được Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức hàng năm, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng nhằm biểu dương những đảng viên trưởng thành qua phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn. Từ đó, liên đoàn lao động các cấp của thành phố nhân rộng các điển hình tiên tiến, góp phần tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. 

 Chị Lê Thị Mộng Nghi, Chủ tịch HĐND thị trấn Hóc Môn, một trong những đảng viên trẻ được tuyên dương nói: “Đây là nguồn động lực để tôi phấn đấu trong công việc chuyên môn, phục vụ cho nhân dân địa phương. Trong sự nghiệp đổi mới và công nghiệp hóa - hiện đại hóa hôm nay, mỗi đảng viên phải cống hiến hết sức mình, truyền lửa cho các thế hệ đi sau để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng”./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN