Hoc sinh tra lai tai san nhat duoc của Viet kieu trong dem Noel

5 học sinh trả lại tài sản nhặt được trong đêm Noel cho Việt kiều

VOV.VN -Bên trong ví của một Việt kiều đánh rơi có 24 triệu đồng tiền Việt Nam, 100 AUD, 100 USD cùng các giấy tờ quan trọng khác.

Tối qua (24/12), khi đi chơi Noel trong khu phố cổ Hội An, 5 học sinh ở xã Cẩm Kim, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam nhặt được một chiếc ví.

Sau khi nhặt được của rơi, 5 học sinh gồm: Huỳnh Kim Kỳ, Trương Văn Khánh, Dương Phú Hải, Ngô Đình Hiếu, Huỳnh Ngọc Hưng đều là học sinh khối 9, trường THCS Lý Thường Kiệt, xã Cẩm Kim, Thành phố Hội An đã đến Công an thành phố Hội An trình báo sự việc.

Qua kiểm tra, trong ví có 24 triệu đồng tiền Việt Nam, 100 AUD, 100 USD cùng các giấy tờ quan trọng khác.

Chủ nhân của chiếc ví này là ông Lâm Cường, quê gốc ở thành phố Mỹ Tho là Việt kiều Úc đã đến làm thủ tục nhận lại toàn bộ tài sản nói trên và bày tỏ sự cảm kích đối với 5 học sinh.

Công an thành phố Hội An đã biểu dương hành động nhặt được của rơi trả lại người mất của 5 em học sinh sống ở xã Cẩm Kim. Việc làm này để lại những tình cảm tốt đẹp cho du khách khi về với thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam./.Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close