Bieu duong 2 hoc sinh nhat duoc lac vang dem tra lai nguoi mat

Biểu dương 2 học sinh nhặt được lắc vàng đem trả lại người mất

Buổi trao trả lại vàng cho người bị mất có sự chứng kiến của đông đảo của giáo viên và học sinh Trường THPT Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Ngày 19/11, Trường THPT Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết, trường đã tổ chức biểu dương và trao tặng giấy khen cho hai học sinh Nguyễn Thanh Hiền và Hoàng Thúy Quỳnh (học sinh lớp 10 A1) về hành động trung thực, không tham của rơi.

bieu duong 2 hoc sinh nhat duoc lac vang dem tra lai nguoi mat hinh 1 Hành động của hai em học sinh là tấm gương sáng để các em khác học tập

Trước đó, ngày 15/11, sau khi tan học, Hiền và Quỳnh đi từ trường về nhà đã nhặt được một cái lắc vàng. Hai em đã chủ động thông báo sự việc với nhà trường để liên hệ tìm chủ nhân chiếc lắc.

Ngay sau đó, chiếc lắc vàng cũng đã được nhà trường trao tận tay người đánh mất. Buổi trao trả lại vàng cho người bị mất có sự chứng kiến của đông đảo của giáo viên và học sinh Trường THPT Hướng Hóa.

Ghi nhận sự trung thực của hai học sinh, ban giám hiệu Trường THPT Hướng Hóa đã tiến hành biểu dương và tặng giấy khen cho hai em Hiền và Quỳnh./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close