VOV.VN - Chung giường nhưng khác thế giới, nhiều cặp vợ chồng dần xa cách khi chiếc điện thoại chen vào những khoảnh khắc riêng tư. Từ thói quen lướt màn hình trước giờ ngủ đến việc mất tập trung khi gần gũi, “kẻ thứ ba” công nghệ đang âm thầm làm nguội lạnh đời sống phòng the.
VOV.VN - Dù vấn đề bình đẳng giới ngày càng được quan tâm, quan niệm đàn ông trọng sự nghiệp, phụ nữ cần nhan sắc vẫn phổ biến. Đa số phụ nữ luôn lo lắng về ngoại hình của mình, sợ già, sợ béo, sợ xấu. Nhiều người mệt mỏi vì trở thành nô lệ của cái đẹp.
VOV.VN - 5 năm trước, tôi rời bỏ vị trí viên chức nhà nước để về làm "ông bố nội trợ". Ngày đó, vợ tôi đứng trước cơ hội thăng tiến lớn, chúng tôi đã ngồi lại và đồng lòng ai đang có đà thì xông pha, người kia sẽ lùi lại làm hậu phương. Tôi tự nguyện cất tấm bằng kỹ sư vào ngăn kéo, thay bộ vest bằng chiếc tạp dề.
VOV.VN - Tôi và bạn trai quen nhau trên mạng, chúng tôi yêu xa vì anh đang làm việc ở nước ngoài. Khi yêu online, anh vô cùng lãng mạn, tâm lý, thế nhưng khi gặp ngoài đời, tôi lại sợ hãi với tính cách thích kiểm soát của bạn trai.