GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Changi (Singapore) là sân bay tốt nhất thế giới 6 năm liên tiếp

VOV.VN - Changi là sân bay tốt nhất thế giới, lập kỷ lục 6 năm liên tiếp tại Giải thưởng Sân bay Thế giới năm 2018 - một thành tích mà không sân bay nào có được.

Theo Asiaone, đây là lần thứ 9 sân bay Changi của Singapore giành được danh hiệu quốc tế kể từ khi đưa vào hoạt động năm 2000. Sân bay này cũng nhận danh hiệu Sân bay tốt nhất châu Á và Sân bay tốt nhất cho các tiện nghi giải trí.

changi la san bay tot nhat the gioi 6 nam lien tiep hinh 1
Một gian hàng mỹ phẩm trong sân bay Changi

Các sân bay khác trong top 5 bao gồm sân bay Incheon của Seoul, Haneda của Tokyo, sân bay Quốc tế Hong Kong và sân bay Quốc tế Hamad của Doha.

Top 10 bảng xếp hạng giải thưởng Sân bay tốt nhất thế giới năm 2018:

1. Singapore Changi
2. Seoul Incheon
3. Tokyo Haneda
4. Hong Kong
5. Doha Hamad
6. Munich
7. Centrair Nagoya
8 London Heathrow
9. Zurich
10. Frankfurt

Ông Lee Seow Hiang, Giám đốc điều hành sân bay Changi cho biết: "Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng đã ủng hộ. Giải thưởng này ghi nhận những thành công của sân bay Changi. Với dự định mở sân bay Jewel Changi vào năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Cảm ơn các hành khách và đối tác vì sự ủng hộ và tin tưởng dành cho chúng tôi".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bảng xếp hạng được thực hiện bởi công ty nghiên cứu Skytrax có trụ sở ở London dựa trên 13.73 triệu câu trả lời của hành khách tại trên 100 quốc gia, với hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Cuộc khảo sát đánh giá sự hài lòng của khách hàng qua các chỉ số hoạt động, dịch vụ và sản phẩm của sân bay, từ nhận phòng, đến vận chuyển hành lý, mua sắm, an ninh và thủ tục nhập cảnh./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Quang Hải đã làm khổ hậu vệ của TPHCM như thế nào?

VOV.VN - Trước trận Hà Nội FC vs TPHCM trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2019, mời quý độc giả xem clip Quang Hải làm khổ hàng thủ TPHCM ở V-League 2018.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP