Công bố Kết luận về vi phạm của cán bộ Thành ủy Trà Vinh

Công bố Kết luận về vi phạm của cán bộ Thành ủy Trà Vinh

VOV.VN -Ủy ban kiểm tra Trung ương đã có kết luận chính thức về vi phạm tại Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Chiều 8/8, Ủy ban kiểm tra Trung ương đã có buổi làm việc tại tỉnh Trà Vinh và công bố chính thức kết luận về những sai phạm đối với Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh.

cong bo ket luan ve vi pham cua can bo thanh uy tra vinh hinh 1
Trụ sở Thành ủy thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Tại buổi buổi làm việc, Ủy ban kiểm tra Trung ương yêu cầu Thành ủy Trà Vinh chuẩn bị các bước tiếp theo để xử lý theo đúng quy định. Những cá nhân được xác định có sai phạm sẽ làm kiểm điểm để Ủy ban kiểm tra Trung ương tiến hành kiểm điểm vai trò trách nhiệm của từng cá nhân sai phạm.

Theo đó, các ông Diệp Văn Thạnh, Phạm Văn Tám, Nguyễn Thành Tẩm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Trà Vinh giai đoạn 2011 – 2016 và ông Trần Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Trà Vinh cùng chịu trách nhiệm về các vi phạm của Ban Thường vụ Thành ủy và chịu trách nhiệm cá nhân về các vi phạm trong tổ chức thực hiện chính sách của Đảng, Nhà nước về hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở. 

cong bo ket luan ve vi pham cua can bo thanh uy tra vinh hinh 2
Ông Diệp Văn Thạnh, Chủ tịch UBND TP Trà Vinh, một trong những cá nhân vi phạm rất nghiêm trọng
Trong đó, vi phạm của các ông Diệp Văn Thạnh, Trần Trường Sơn là rất nghiêm trọng; vi phạm của Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh và ông Phạm Văn Tám là nghiêm trọng; vi phạm của ông Nguyễn Thành Tẩm đến mức phải xem xét, xử lý trách nhiệm.

Những vi phạm này đã làm thất thoát lớn ngân sách Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cấp ủy, chính quyền Thành phố, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.

Các ông Ngô Chí Cường, Nguyễn Trung Dũng, Trần Văn Đảnh, Lê Văn Hẳn, Bí thư Thành ủy Trà Vinh các nhiệm kỳ 2010 – 2015, 2015 – 2020 chịu trách nhiệm người đứng đầu về các vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy, cần phải tiến hành kiểm điểm, xem xét trách nhiệm theo quy định./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN