Bắt tạm giam hiệu trưởng trường cao đẳng Việt Mỹ

Bắt tạm giam hiệu trưởng trường cao đẳng 'chui'

Công an bắt tạm giam Hoàng Ngọc Duy, nguyên là 'hiệu trưởng' Trường cao đẳng Việt Mỹ, khám xét trụ sở của Công ty CP Việt Mỹ Education.

Chiều 16/8, Viện KSND TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Ngọc Duy (25 tuổi, ngụ P.2, TP.Bảo Lộc), nguyên là “hiệu trưởng” Trường cao đẳng Việt Mỹ (45 Lý Tự Trọng, P.1, TP.Bảo Lộc) để điều tra hành vi giả mạo giấy tờ, con dấu của cơ quan nhà nước.

bat tam giam hieu truong truong cao dang viet my hinh 1
Trụ sở chính của Trường CĐ Việt Mỹ tại 45 Lý Tự Trọng, P.1, TP.Bảo Lộc

Công an TP.Bảo Lộc cũng đã bắt tạm giam Hoàng Ngọc Duy và khám xét trụ sở của Công ty CP Việt Mỹ Education (131 Nguyễn Chí Thanh, P.2, TP.Bảo Lộc) và trụ sở chính trường Việt Mỹ.

Như Thanh Niên đã thông tin, tháng 7/2018, đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Bảo Lộc tiến hành kiểm tra tính pháp lý trong hoạt động của Trường cao đẳng Việt Mỹ; kiểm tra liên kết đào tạo bậc ĐH, CĐ, trung cấp; đào tạo chức danh nghề nghiệp, ngoại ngữ của trường này.

Qua kiểm tra, đoàn phát hiện ông Duy có các sai phạm: tổ chức tuyển sinh, đào tạo, cấp bảng điểm, sử dụng con dấu khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép; tổ chức liên kết đào tạo bậc ĐH, đào tạo chuẩn chức danh nghề nghiệp cũng chưa được cơ quan thẩm quyền cho phép..../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close