Cảnh sát nổ súng trấn áp kẻ cướp hung hãn trên phố Sài Gòn

Cảnh sát buộc phải nổ súng để trấn áp kẻ cướp hung hãn ngay trên phố trước một khách sạn trên đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM chiều 17/7.

Vụ việc xảy ra khoảng 15h30 chiều ngày 17/7 trước một khách sạn trên đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM. Tiếng súng nổ ngay trên đường phố khiến nhiều người đi đường và dân xung quanh một phen khiếp vía.

no sung khong che nhom cuop tao ton chong tra luc luong truy duoi hinh 1
Vụ nổ súng trấn áp tội phạm diễn ra trên đường phố làm nhiều người khiếp vía

Theo thông tin ban đầu, vụ việc là có sự phối hợp giữa trinh sát hình sự Công an quận Bình Thạnh với Công an quận Gò Vấp và phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM khi truy đuổi, bắt giữ 1 nhóm trộm cướp. 

Bước đầu xác định, trinh sát Công an quận Bình Thạnh đeo bám 1 nhóm trộm cướp nguy hiểm. Ngay khi chúng vừa gây án ở địa bàn quận Bình Thạnh, các trinh sát liền tổ chức truy đuổi. Lực lượng trinh sát của các đơn vị khác cũng tham gia phối hợp.

no sung khong che nhom cuop tao ton chong tra luc luong truy duoi hinh 2
Vỏ đạn tại hiện trường
Đến trước một khách sạn trên đường Quang Trung, lực lượng trinh sát đã bao vây được đối tượng. Nhóm trộm cướp tỏ ra hung hãn, dùng hung khí chống trả quyết liệt và có ý định cướp xe gắn máy tẩu thoát. Tuy nhiên, các trinh sát đã nổ súng, khống chế nhóm đối tượng./.

Theo Phước An/Vietnamnet
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x