Cảnh sát nổ súng trấn áp kẻ cướp hung hãn trên phố Sài Gòn

Cảnh sát buộc phải nổ súng để trấn áp kẻ cướp hung hãn ngay trên phố trước một khách sạn trên đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM chiều 17/7.

PC_Article_AfterShare_1

Vụ việc xảy ra khoảng 15h30 chiều ngày 17/7 trước một khách sạn trên đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM. Tiếng súng nổ ngay trên đường phố khiến nhiều người đi đường và dân xung quanh một phen khiếp vía.

no sung khong che nhom cuop tao ton chong tra luc luong truy duoi hinh 1
Vụ nổ súng trấn áp tội phạm diễn ra trên đường phố làm nhiều người khiếp vía

Theo thông tin ban đầu, vụ việc là có sự phối hợp giữa trinh sát hình sự Công an quận Bình Thạnh với Công an quận Gò Vấp và phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM khi truy đuổi, bắt giữ 1 nhóm trộm cướp. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bước đầu xác định, trinh sát Công an quận Bình Thạnh đeo bám 1 nhóm trộm cướp nguy hiểm. Ngay khi chúng vừa gây án ở địa bàn quận Bình Thạnh, các trinh sát liền tổ chức truy đuổi. Lực lượng trinh sát của các đơn vị khác cũng tham gia phối hợp.

no sung khong che nhom cuop tao ton chong tra luc luong truy duoi hinh 2
Vỏ đạn tại hiện trường
Đến trước một khách sạn trên đường Quang Trung, lực lượng trinh sát đã bao vây được đối tượng. Nhóm trộm cướp tỏ ra hung hãn, dùng hung khí chống trả quyết liệt và có ý định cướp xe gắn máy tẩu thoát. Tuy nhiên, các trinh sát đã nổ súng, khống chế nhóm đối tượng./.

Theo Phước An/Vietnamnet
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay“: Thật khiêm tốn mà đầy tự hào!
VOV.VN - Giữ đôi chân trên mặt đất sau khi loại ĐT Jordan tiến vào tứ kết Asian Cup 2019 dù lòng đầy tự hào là thông điệp mà các cầu thủ ĐT Việt Nam thể hiện.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds