Quay clip nhạy cảm rồi đe dọa cưỡng đoạt tài sản

Theo lời khai của Lê, trước đó Lê đã quay clip nhạy cảm của người phụ nữ 47 tuổi, rồi đe dọa, cưỡng đoạt 19 triệu đồng.

Sau khi quay được clip nhạy cảm của người phụ nữ 47 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, Lê đã sử dụng đe dọa, cưỡng đoạt số tiền 19 triệu đồng cùng số giữ trang trị giá hơn 21 triệu đồng.

bat doi tuong dung clip nhay cam cuong doat tai san phu nu hinh 1
Lê bị tạm giữ để điều tra.

Ngày 18/9, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hồng Lê (38 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, tối 13/9, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị trấn Mỹ Thọ (huyện Cao Lãnh) bắt giữ đối với Lê vì có hành vi cưỡng đoạt tài sản của bà LNT. (47 tuổi, ngụ huyện Tháp Mười).

Theo lời khai của Lê, trước đó đã quay được clip nhạy cảm của người phụ nữ 47 tuổi này. Sau đó, Lê dùng clip đe dọa nạn nhân, cưỡng đoạt 19 triệu đồng cùng một số nữ trang.

PC_Article_Middle

Lê mang số nữ trang này đến thị trấn bán được hơn 21 triệu đồng và quay về phòng trọ thì bị lực lượng Công an bắt giữ./.

Theo Như Anh/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thản nhiên vẽ bẩn, khắc bậy lên di tích, điểm tham quan ở Hà Nội
VOV.VN-Những hình vẽ nguệch ngoạc, chằng chịt... xuất hiện nhiều tại các di tích và điểm tham quan ở Hà Nội như tháp Hòa Phong, Cột cờ Hà Nội, cầu Long Biên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x