Sẽ kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông già Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em

VOV.VN -Một lãnh đạo của TAND TP Vũng Tàu cũng cho biết, tòa án này sẽ ra quyết định thi hành án đối với ông Thủy sau khi nhận được bản án giám đốc thẩm.

Sau khi có bản án giám đốc thẩm tuyên y án 3 năm tù giam đối với ông Nguyễn Khắc Thủy, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban kiểm tra Thành ủy, đơn vị sẽ có quyết định kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Thủy.

se ky luat khai tru dang doi voi ong gia nguyen khac thuy dam o tre em  hinh 1
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy. 

Thông tin từ Thành ủy Vũng Tàu, sau khi có bản án giám đốc thẩm tuyên y án 3 năm tù giam đối với ông Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi) về hành vi dâm ô trẻ em, vào tuần tới, đơn vị sẽ có quyết định kỷ luật với hình thức khai trừ Đảng đối với ông Thủy trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Ngoài ra, một lãnh đạo của TAND TP Vũng Tàu cũng cho biết, tòa án này sẽ ra quyết định thi hành án đối với ông Nguyễn Khắc Thủy sau khi nhận được bản án giám đốc thẩm, quy định rõ thời hạn phải thi hành.

Theo người này, nếu ông Thủy không tự nguyện chấp hành án đúng thời hạn, cảnh sát hỗ trợ tư pháp sẽ thực hiện áp giải ông Thủy để thi hành án.

PC_Article_Middle

Ngày 1/6, Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM sau khi họp theo thủ tục đặc biệt giám đốc thẩm vụ án ông Nguyễn Khắc Thủy bị truy tố về tội dâm ô đối với trẻ em, đã tuyên hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, Ủy ban Thẩm phán cũng giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND TP Vũng Tàu tuyên phạt ông Thủy 3 năm tù. Như vậy, bản án sơ thẩm của TAND TP Vũng Tàu xét xử ông Thủy đã có hiệu lực pháp luật./.

Theo Tân Nguyên/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: G-Power độ BMW M5 phô diễn sức mạnh sau khi nâng cấp
VOV.VN - Sau khi độ lại mẫu BMW M5 mới, hãng độ G-Power đã quyết định cho mẫu xe này chạy thử bài Dyno để phô diễn sức mạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x