VOV.VN - “Mất mát, hụt hẫng, đau buồn, tiếc thương”… là những cảm xúc của đông đảo người dân Việt Nam trong nước và cả người Việt Nam ở xa Tổ quốc. Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore và Pháp bày tỏ sự ngưỡng mộ, ấn tượng và dành tình cảm đặc biệt đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - người luôn trăn trở, tâm huyết với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và nhân dân Việt Nam.
VOV.VN - Từ ngày 1/6/2026, xăng khoáng chính thức rút lui, nhường chỗ cho xăng E10. Không chỉ là bước chuyển về môi trường, đây còn là phép thử đối với thị trường năng lượng và khả năng tự chủ nguồn cung. Câu chuyện phía sau là bài toán cân bằng giữa cung – cầu, nhập khẩu – nội địa và tái khởi động ngành ethanol.
VOV.VN - Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Bộ GD-ĐT và UBATGTQG tổ chức Lễ trao giải Hội thi An toàn giao thông cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông năm học 2025 – 2026 dành cho học sinh và giáo viên trên toàn quốc.
VOV.VN - Sau sinh, cơ thể phụ nữ trải qua nhiều thay đổi về nội tiết và sinh lý, khiến nhu cầu tình dục cũng biến đổi. Quan hệ quá sớm có thể gây viêm nhiễm, nhưng kiêng quá lâu cũng dễ dẫn đến rối loạn tình dục. Vậy thời điểm nào là phù hợp để vợ chồng sinh hoạt trở lại an toàn?