PV/VTC1
911 bài viết
VOV.VN - Một số thói quen ngay sau khi thức dậy buổi sáng tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến gan mắc bệnh, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.
VOV.VN - Vàng Văn Ánh, tức “Long Tổng” bị truy nã nhưng thường xuyên livestream khoe tiền, sống ảo vừa bị bắt giữ.
VOV.VN - Nguyễn Văn Điệp mạo nhận là tổng giám đốc doanh nghiệp và đứng ra ký hợp đồng xây dựng, qua đó chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng của các bị hại.
VOV.VN - Khi biết mình bị truy nã, Lê Thanh Quân phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi nghề nghiệp, cắt đứt liên lạc với người thân.
VOV.VN - Những buổi livestream trên mạng xã hội Tiktok với những cô gái ăn mặc hớ hênh mời gọi truy cập trang web, thực chất phía sau đó là những chiêu trò lừa đảo tinh vi.
VOV.VN - Ẩn mình sau cánh cổng sắt giữa khu dân cư đông đúc ở Hà Nội là nhà xưởng không biển hiệu, nhưng mỗi ngày, tương ớt bẩn từ đây vẫn đều đặn tuồn ra thị trường.
VOV.VN - Bộ Ngoại giao Mỹ đã ban hành lệnh đóng băng với các khoản viện trợ nước ngoài hiện có và tạm dừng viện trợ mới.
VOV.VN - Dưa muối là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người nên hạn chế ăn dưa muối.
VOV.VN - Dịch sởi đang diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh, thành. Đáng ngại là tình trạng lây nhiễm chéo trong bệnh viện, đã có nhiều trẻ nằm điều trị nội trú lây nhiễm sởi từ những bệnh nhi khác mắc sởi. Vì vậy, một số bệnh viện đang đề xuất tiêm ngừa vaccine sởi cho trẻ nằm điều trị nội trú để bảo vệ trẻ, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.
VOV.VN - Cơ quan công an vừa bóc gỡ đường dây chuyên làm giả "thẻ ngành" công an, quân đội để lừa đảo chiếm đoạt tiền của ngân hàng.