Afghanistan: Lại xảy ra đánh bom gần trung tâm đăng ký cử tri

VOV.VN - Ngày 29/4, ít nhất 6 người, trong đó có một trẻ em, bị thương trong vụ đánh bom gần một trung tâm đăng ký cử tri ở Jalalabad, miền đông Afghanistan.

Những người bị thương đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Hai trong số các nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

afghanistan: lai xay ra danh bom gan trung tam dang ky cu tri hinh 1
 Ít nhất 6 người, trong đó có một trẻ em, bị thương trong vụ đánh bom gần một trung tâm đăng ký cử tri ở Jalalabad, miền đông Afghanistan. Ảnh minh họa: Reuters

Trung tâm đăng ký cử tri này được thiết lập bên trong một đền thờ Hồi giáo. Vụ nổ lớn đã phá hủy một số tòa nhà lân cận. Hiện chưa có cá nhân hay tổ chức nào đứng ra nhận thực hiện vụ đánh bom này.

Jalalabad là thủ phủ của tỉnh Nangarhar, miền đông Afghanistan.

PC_Article_Middle

Trong vài tháng qua, Afghanistan thường xuyên chứng kiến làn sóng tấn công khủng bố được thực hiện bởi các phần tử của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng hay lực lượng Taliban vốn phản đối các cuộc bầu cử.

Cách đây đúng tròn 1 tuần, ít nhất 60 người thiệt mạng, hơn 130 người bị thương sau khi một phần tử IS thực hiện vụ đánh bom liều chết nhằm vào một điểm đăng ký cử tri ở thủ đô Kabul, Afghanistan./.

Phương Anh/VOV1 Theo Tân hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x