Chơi trốn tìm, bé trai 3 tuổi chết trong lồng máy giặt

VOV.VN - Ngày 18/6, một bé trai 3 tuổi đã chết ngạt trong lồng máy giặt trong khi chơi trò trốn tìm với chị gái tại thành phố Słupsk miền Bắc Ba Lan.

Các công tố viên địa phương cho biết, các bác sĩ bệnh viện thành phố nhận được cuộc gọi cấp cứu từ người bố đứa trẻ sau khi được thông báo cậu bé được tìm thấy bất tỉnh trong lồng máy giặt.

Các bác sĩ đã có mặt ít phút sau đó, thực hiện các biện pháp sơ cứu và đưa cậu bé tới bệnh viện thành phố và sau đó tới một bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên, những nỗ lực cứu sống cậu bé bất thành, và cậu bé vĩnh viễn rời xa thế giới vào lúc 2h ngày 19/6.

Được biết, trước đó cậu bé và chị gái 5 tuổi chơi trò trốn tìm ở nhà. Lúc đó bố mẹ hai đứa trẻ cũng có mặt ở nhà và cả hai đều trong tình trạng tỉnh táo.

Sự việc chỉ được phát hiện khi họ không thấy con trai đâu. Cuối cùng, người bố tìm thấy con của mình bị nhốt trong lồng máy giặt. Hiện tại không rõ làm thế nào cậu bé chui vào trong và bị nhốt kín ở đó trong thời gian bao lâu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các công tố viên đã tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn tới cái chết của cậu bé. Bố mẹ và người chị gái 5 tuổi đều được coi là nhân chứng sống duy nhất. Mặc dù vậy, các công tố viên chưa thể thẩm vấn hai vợ chồng do cả hai đang trong tình trạng hoảng loạn.

Cậu bé được cho là chết trong lồng máy giặt do thiếu ô-xi, bởi các bác sĩ không tìm thấy bất kỳ vết thương tích nào trên cơ thể. Nguyên nhân chính dẫn tới cái chết thương tâm của cậu bé sẽ được công bố sau khi các chuyên gia pháp y kết thúc quá trình khám nghiệm tử thi./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV-Praha
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đánh giá Apple iPad Air 2019 vừa ra mắt
VOV.VN - iPad Air 2019 vừa bất ngờ được Apple ra mắt cùng với iPad mini 5, với hình dáng khá quen thuộc, song cấu hình có gì mới.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds