Suýt bị cá voi khổng lồ đè chết khi đang chèo thuyền kayak

VOV.VN - Một chú cá voi lưng gù khổng lồ suýt nữa đè chết 2 người đang chèo thuyền kayak ở bên ngoài cảng Moss Landing, California.

Một đoạn video trên Youtube đã cho thấy một con cá voi khổng lồ bơi lội hiền hòa cạnh những chiếc thuyền kayak, nhưng rồi đột nhiên chú cá voi bật người lên cao và rơi xuống.

Ngay sát chú cá voi ấy là 2 người đang chèo thuyền kayak. May mắn thay, chú cá voi đã không rơi trúng vào con thuyền. 

Được biết, một con cá voi có thể nặng tới 40 tấn. Nếu rơi trúng, chiếc kayak kia sẽ nát vụn và những người ở trên đó khó có thể sống sót.

Tom, một trong những người chèo kayak thoát chết trong tai nạn vừa qua cho biết đây là trải nghiệm khó quên nhất trong cuộc đời anh.

“Chúng tôi đã ở ngay dưới con cá voi khổng lồ… Tôi nghĩ rằng con cá voi đã chạm vào tôi lúc tôi bị văng ra khỏi chiếc kayak… Cả 2 chúng tôi đều không hiểu tại sao lúc ấy lại có thể sống sót kỳ diệu được như vậy”, Tom nói.

Đoạn video trên Youtube đã lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông xã hôi. Hơn 1,5 triệu lượt xem tính đến ngày 16/9.

Những người xem đã nhận xét trên Facebook rằng họ cảm thấy thót tim khi xem đoạn video này. “Thật đáng sợ… Không thể tin được, họ vẫn sống”, một người viết.

Một người khác lại cho rằng trải nghiệm này “đáng sợ nhưng khá thú vị trong cuộc đời”./.

Phương Chi/VOV.VN Theo RT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x