GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nga bắt giữ 3 tàu của hải quân Ukraine

VOV.VN - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ: Việc Nga bắt giữ 3 tàu của hải quân Ukraine là vi phạm Hiệp định giữa 2 nước và chứng tỏ Nga không thể tin cậy.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis hôm qua (28/11) nói rằng, việc Nga bắt giữ 3 tàu của hải quân Ukraine là vi phạm Hiệp định giữa 2 nước và chứng tỏ Nga không thể tin cậy.

Nga thu giữ tàu của Ukraine và thủy thủ đoàn hôm (25/11) ở khu vực gần bán đảo Crimea, lãnh thổ mà Nga sát nhập năm 2014 vì cho rằng các tàu này vi phạm trái phép lãnh hải của Nga.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đưa ra phát biểu vừa nêu trước báo chí tại Lầu năm góc trước khi có cuộc gặp với Bộ trưởng Quốc phòng Raimundas Karoblis.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bộ trưởng Quốc phòng Latvia cho rằng những hành động mới nhất của Nga trên bán đảo Crimea đang phát triển thành “hành động gây gấn”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Việc Nga sáp nhập Crimea đã khiến Litva phải tái xây dựng quân đội sau nhiều năm sao lãng. Đầu tư cho quốc phòng của quốc gia vùng Baltic này đã biến Lítva thành một trong số ít các nước NATO có mức chi ngân sách cho quốc phòng vượt quá mục tiêu 2% GDP./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tan chảy với chú chuột Kangaroo ôm nhân viên trạm cứu hộ không rời

VOV.VN - Chú chuột túi dễ thương này luôn âu yếm và ôm chặt những nhân viên tại Trung tâm cứu hộ Kangaroo ở Alice Springs, Australia.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP