Nga để ngỏ khả năng diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh với Mỹ

VOV.VN - Phía Nga cho biết, cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ vẫn diễn ra.

Chính phủ Nga ngày 28/3 cho biết sẽ vẫn để mở cánh cửa cho cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đồng cấp Mỹ Donald Trump, bất chấp việc Mỹ mới đây đã trục xuất một số lượng lớn các nhà ngoại giao Nga. 

nga de ngo kha nang dien ra cuoc gap thuong dinh voi my hinh 1
Tổng thống Nga Putin bắt tay Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc gặp song phương bên lề Hội nghị thượng đỉnh G-20 tại Hamburg, Đức ngày 7/7/2017. Ảnh: Reuters

Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cho biết: “Tại thời điểm này, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về việc Mỹ đã sẵn sàng thực hiện những lời nói của Tổng thống Donald Trump trước đó hay chưa? Điều này phụ thuộc vào các đồng nghiệp Mỹ của chúng tôi. Cho dù phía Mỹ sẽ hoặc không thực hiện điều này, phía Nga vẫn sẽ mở”.

Trước đó, ngày 21/3 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi điện chúc mừng người đồng cấp Nga Putin tái đắc cử, đồng thời cho biết hai nhà lãnh đạo Mỹ, Nga sẽ sớm gặp nhau./.

Đình Nam/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh 2 khu đất vàng Hà Nội đang “đòi” Điện Biên và Bộ Tài chính
UBND TP Hà Nội đề nghị tỉnh Điện Biên, Bộ Tài chính bàn giao lại khu đất tại 49 Phan Bội Châu và nhà đất tại 38 phố Thuốc Bắc cho TP quản lý.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x