Nhà Trắng chưa có kế hoạch về cuộc gặp thứ hai với lãnh đạo Triều Tiên

VOV.VN - Thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết hiện, chưa có kế hoạch về các cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

PC_Article_AfterShare_1

Thông tin từ Nhà Trắng ngày 2/8 cho biết, hiện vẫn chưa có kế hoạch về các cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

nha trang chua co ke hoach ve cuoc gap thu hai voi lanh dao trieu tien  ​ hinh 1
Tổng thống Donald Trump bắt tay nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại hội nghị thượng đỉnh ngày 12/6 ở Singapore. (Ảnh: Reuters)

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders ngày 2/8 cho biết hiện chưa có kế hoạch về các cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, tuy nhiên, Tổng thống Trump chắc chắn sẽ muốn thảo luận về một cuộc gặp thứ hai.

Trước đó cùng ngày, trên trang Twitter, ông Trump thông báo nhận được một bức thư từ lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đồng thời cảm ơn lãnh đạo Triều Tiên về việc trao trả hài cốt của một số quân nhân Mỹ thiệt mạng trong chiến tranh Triều Tiên 1950-1953. Ông Trump cũng cho biết ông mong đợi cuộc gặp thứ hai với ông Kim Jong Un.

PC_Article_Middle

Theo Thư ký báo chí Nhà Trắng, Tổng thống Trump sẽ sớm trả lời bức thư của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un./.

Phạm Huân/VOV-Washington
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhiều cung bậc cảm xúc tại nhà cầu thủ Quang Hải
VOV.VN - Rất nhiều cung bậc cảm xúc từ gia đình tuyển thủ Quang Hải cho đến hàng nghìn cổ động viên khi xem trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x