Sao phim hành động làm Đặc phái viên của Nga về vấn đề nhân đạo với Mỹ

VOV.VN - Nga hôm qua (4/8) chỉ định siêu sao phim hành động người Mỹ Steven Seagal là Đặc phái viên của Nga trong các vấn đề nhân đạo với Mỹ.

PC_Article_AfterShare_1

Nga hôm qua (4/8) chỉ định siêu sao phim hành động người Mỹ Steven Seagal là Đặc phái viên của Nga trong các vấn đề nhân đạo với Mỹ. Thông báo này được đưa ra trên trang mạng xã hội của Bộ Ngoại giao Nga.

sao phim hanh dong lam dac phai vien cua nga ve van de nhan dao voi my hinh 1
Siêu sao phim hành động Steven Seagal. Ảnh: TASS.

Diễn viên Steven Seagal đã được trao hộ chiếu công dân Nga vào năm 2016, với việc có những tiếng nói mạnh mẽ ủng hộ chính sách của Nga, trong đó có việc Nga sáp nhập bán đảo Crimea  năm 2014. Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng là người hâm mộ võ thuật mà diễn viên này thường sử dụng trong các phim hành động Hollywood.

Theo thông báo của Bộ Ngoại giao Nga, trên cương vị mới, nam diễn viên sẽ giúp tạo thuận lợi cho mối quan hệ Nga-Mỹ trong các hoạt động nhân đạo, bao gồm hợp tác văn hóa, nghệ thuật, trao đổi giao lưu thanh niên và người dân hai nước.

Diễn viên Steven Seagal hoan nghênh quyết định của Nga, đồng thời khẳng định ông có một mong muốn mạnh mẽ là giúp cải thiện mối quan hệ Nga-Mỹ. Năm 2017, Ukraine đã cấm diễn viên này vào đất nước trong 5 năm với các lí do an ninh quốc gia./.

Phạm Hà/VOV1 Theo AP
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng chìm trong biển nước, nhóm thanh niên chèo sup trên đường phố
VOV.VN -Trưa 9/12, mọi người khá bất ngờ khi thấy 1 nhóm thanh niên chèo sup trên trục đường Hàm Nghi. Đây là tuyến đường bị ngập nặng ở Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x