Thổ Nhĩ Kỳ không kích tiêu diệt 26 tay súng PKK

VOV.VN - Các cuộc không kích diễn ra trong hai ngày 17 và 18/6 tại các tỉnh Diyarbakir và Sirnak của Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực Avasin - Basyan.

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay (19/6) thông báo đã tiến hành các cuộc không kích nhằm vào lực lượng Đảng Công nhân người Kurd (PKK) tại khu vực Đông Nam nước này và miền Bắc Iraq, tiêu diệt ít nhất 26 tay súng.

tho nhi ky khong kich tieu diet 26 tay sung pkk hinh 1
Máy bay chiến đấu của Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh: Reuters)
Các cuộc không kích diễn ra trong hai ngày 17 và 18/6 tại các tỉnh Diyarbakir và Sirnak của Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực Avasin - Basyan. Nhiều hầm trú ẩn và kho đạn dược của tổ chức PKK đã bị phá hủy trong các đợt không kích.

Thời gian qua, Thổ Nhĩ Kỳ cũng tiến hành nhiều cuộc không kích nhằm vào các tay súng PKK tại khu vực miền núi phía Bắc Iraq - Qandil và nhiều lần cảnh báo sẽ tấn công trên bộ nhằm vào cứ điểm này của PKK.

Lời cảnh báo được đưa ra khi Thổ Nhĩ Kỳ thu được nhiều kết quả từ Chiến dịch “Nhành Ô liu” mà nước này triển khai tại khu vực Afrin, Syria./.

Đình Nam/VOV1 Theo Presstv
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các dấu hiệu khiến phương Tây nghĩ Tổng thống Nga Putin giàu “kếch xù”
VOV.VN - Phương Tây và phe đối lập thường nói rằng Tổng thống Nga Putin là tỷ phú thế giới. Và dưới đây là những lý do để họ tự kết luận như vậy.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x