Thông tin mới nhất về vụ xả súng kinh hoàng tại Canada

VOV.VN - Cảnh sát cho biết, kẻ xả súng tại Toronto, Canada đã sử dụng một khẩu súng lục để tấn công những người xung quanh.

PC_Article_AfterShare_1

Hãng tin Reuter vừa dẫn nguồn tin cảnh sát Toronto, Canada cho biết, vụ xả súng xảy ra vào đêm 22/7 (theo giờ địa phương), tức sáng nay (23/7) theo giờ Việt Nam, tại khu vực thị trấn Greektown đã khiến ít nhất 2 người thiệt mạng, trong đó gồm cả thủ phạm và 13 người bị thương.

thong tin moi nhat ve vu xa sung kinh hoang tai canada  hinh 1
Các nạn nhân vụ xả súng được đưa lên xe cứu thương. Ảnh: Global News Toronto. 

Thông báo của cảnh sát đã đính chính thông tin trước đó vài giờ do báo chí địa phương đăng tải cho biết có 9 người thiệt mạng. Tuy nhiên, trong số những người bị thương có nhiều người trong tình trạng nghiêm trọng. Danh tính của thủ phạm đang được xác định. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ xả súng diễn ra tại khu vực có nhiều quán cà phê, nhà hàng tập trung rất nhiều người. Cảnh sát cho biết, kẻ xả súng đã sử dụng một khẩu súng lục để tấn công những người xung quanh. Những nhân chứng cho biết, họ nghe thấy 25 phát súng vang lên tại khu vực hiện trường.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thành phố Toronto đang phải đối mặt với bạo lực gia tăng từ đầu năm đến  nay. Thống kê của cảnh sát Toronto cho biết, số người thiệt mạng do bạo lực tại thành phố này đã tăng 53% trong nửa đầu năm 2018 so với 26% cùng kỳ năm 2017, trong đó số người thiệt mạng do súng tăng 13%./.

Châu Anh/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds