Tổng thống Nga Putin gửi thông điệp chúc mừng Năm mới 2019

VOV.VN -Ông Putin chúc người dân Nga một Năm mới hạnh phúc và thành đạt, đồng thời chúc cho nước Nga thành công và thịnh vượng trong năm 2019.

PC_Article_AfterShare_1

Theo thông lệ hàng năm, nhân dịp năm mới Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chúc mừng tới người dân nước Nga trong thông điệp chúc mừng Năm mới 2019.

tong thong nga putin gui thong diep chuc mung nam moi 2019 hinh 1
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Reuters

Trong thông điệp chúc mừng Năm mới 2019, Tổng thống Putin nhấn mạnh, tháng 12 năm nay có rất nhiều công việc. Do vậy, cần khẩn trương hoàn thành các  công việc đột xuất, làm rõ các kế hoạch cho tương lai và chuẩn bị cho kỳ nghỉ. Và bây giờ mọi người đang mong chờ Năm mới với sự phấn khích và hy vọng, chúng ta thấy ánh mắt háo hức của các em nhỏ, cảm thấy cha mẹ, ông bà hạnh phúc như thế nào khi cả gia đình cùng quân quần bên nhau.

Tổng thống Putin cũng nhấn mạnh, mỗi người đều có những mong ước riêng của mình trong năm tới. Song hầu hết, tất cả đều muốn người thân yêu khỏe mạnh, gia đình thuận hoà, con trẻ vui tươi, cuộc sống bình yên và những ước mơ, ngay cả những điều bí mật nhất sẽ trở thành sự thật. Vào đêm giao thừa, chúng ta ước nguyện may mắn và may mắn.

Để đạt được điều tốt đẹp nhất cho bản thân, cho gia đình, cho Tổ quốc, người đứng đầu đất nước cho rằng cần phải nỗ lực không chỉ riêng của mỗi cá nhân mà cần sự phối hợp, đồng lòng của cả tập thể.

Ông Putin nhấn mạnh: "Chúng ta phải giải quyết rất nhiều nhiệm vụ cấp bách về kinh tế, khoa học và công nghệ, trong y tế, giáo dục và văn hóa, và quan trọng nhất là từng bước cải thiện phúc lợi xã hội và chất lượng cuộc sống để mọi công dân Nga cảm thấy những thay đổi tốt hơn trong năm tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vì vậy, điều quan trọng đối là trở thành một tập thể vững chắc, đoàn kết, mạnh mẽ. Hãy để tình bạn và niềm hy vọng đoàn kết mọi người ngay từ bây giờ, đồng hành cùng chúng ta trong tương lai, hỗ trợ trong công việc, đạt được những mục tiêu chung".

Ông Putin kêu gọi mọi người hãy chúc hạnh phúc cho những người thân bên cạnh mình. "Chúng ta hãy nói với tất cả những người thân yêu những lời ấm áp nhất, cảm ơn cha mẹ, dịu dàng ôm lấy con cái, mở rộng lòng mình với mọi người. Sau tất cả, khi hàng triệu người có những cảm xúc tươi sáng như vậy, thế giới tràn ngập tình yêu và niềm tin”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Người đứng đầu nước Nga gửi lời chúc chân thành tới người dân Nga một năm mới hạnh phúc và thành đạt, đồng thời chúc cho nước Nga thành công và thịnh vượng trong năm 2019./.

Văn Thường/VOV-Moscow
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Tổng thống Nga Putin Năm mới 2019 thông điệp năm mới 2019 Putin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds