Video Tổng thống Assad bất ngờ thăm quân đội Syria ở Đông Ghouta

Video Tổng thống Assad bất ngờ thăm quân đội Syria ở Đông Ghouta

VOV.VN - Đoạn video được đăng tải ngay sau khi ông có chuyến thăm bất ngờ tới chảo lửa Đông Ghouta, ngoại ô thủ đô Damascus.

Hãng thông tấn chính thức SANA của Syria đã đăng tải một đoạn video Tổng thống Bashar Al-Assad tới thăm một đơn vị của Quân đội Syria tại chảo lửa Đông Ghouta.

Theo Văn phòng Tổng thống Syria, trong ngày 18/3, Tổng thống Bashar al-Assad đã có chuyến thăm chớp nhoáng đến vùng chiến sự Đông Ghouta, ngoại ô thủ đô Damascus. Ông đã tới một điểm lánh nạn dành cho người dân Đông Ghouta vừa di chuyển ra từ vùng chiến sự đến khu vực do Quân đội Syria kiểm soát.

Đoạn video được đăng tải cho thấy Tổng thống al-Assad đến thăm một đơn vị chiến đấu ngay tuyến đầu ở Đông Ghouta, nhằm động viên tinh thần chiến đấu của binh sĩ Syria và cam kết bảo vệ người dân ở khu vực này.

Tổng thống Syria đã động viên các binh sĩ đang chiến đấu tại đây và khẳng định vai trò trung tâm của họ trong việc loại bỏ các phần tử và tổ chức khủng bố ra khỏi Syria.

Chuyến thăm của Tổng thống al-Assad đến Đông Ghouta được xem như là lời tuyên bố “chiến thắng” đã gần kề của Quân đội Syria tại khu vực này. Hiện lực lượng Quân đội Syria đã kiểm soát được 70% Đông Ghouta – khu vực nằm trong tầm kiểm soát của các phiến quân từ năm 2012 tới này./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close